Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc

Vừa mở Facebook trở lại chưa được bao lâu, Âu Hà My đã khoá phần bình luận và có một số tác động nho nhỏ khiến mọi ồn ào như chưa từng diễn ra.

Sau những ồn ào nối tiếp nhau, nhất cử nhất động của Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My chính là điều được dân mạng quan tâm nhất. Đến thời điểm hiện tại, trong khi Trọng Hưng cùng chị ruột và cháu gái đã phản pháo thì Hà My lại chỉ thả nhẹ một câu: "Tôi còn chưa lên tiếng đâu đấy nhé!"

Chưa rõ khi nào nữ giảng viên mới lên tiếng nhưng trên Facebook cá nhân, Hà My tiếp tục có những cập nhật mới. Cụ thể, sau khi đòi phía gia đình Trọng Hưng mở bình luận để "xanh chín" như bài đăng của mình, Hà My lại có hành động hoàn toàn trái ngược là khóa bình luận.

Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-1

Âu Hà My đã khoá bình luận trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)

Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-2Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-3

Trong khi trước đó vừa đòi phía nhà Trọng Hưng mở bình luận, "xanh chín như bài post của mình" (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ có thế, những lần trả lời bình luận liên quan đến vụ ồn ào cũng không còn trên Facebook của Âu Hà My nữa. Tiêu biểu bình luận là nhắn nhủ Trọng Hưng trả nhẫn kim cương được bố mẹ vợ tặng lúc đám cưới đã biến mất tiêu. 

Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-4

Comment đòi nhẫn kim cương của Âu Hà My cũng đã không còn trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ngay khi Âu Hà My mở Facebook, bài đăng tố Trọng Hưng bội bạc với hàng trăm nghìn lượt tương tác đã "không cánh mà bay". Sau đó, hình Hà My đi chơi golf hay ảnh quà cáp được Trọng Hưng tặng cũng biến mất không dấu vết. 

Hiện tại, nhìn trang cá nhân của nữ giảng viên lúc này cứ như chưa từng có vụ ồn ào nào diễn ra cả. Còn dân tình thì vẫn đang vô cùng thắc mắc trước những động thái lạ lùng này của Âu Hà My.

Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-5Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-6

Những hình ảnh này đã không còn trên trang cá nhân của Âu Hà My nữa (Ảnh: FB nhân vật)

Âu Hà My bỗng xoá và khoá bình luận trên Facebook, nhìn news feed như chưa từng có drama tố chồng bội bạc-7Âu Hà My từng đăng tải hình ảnh những món hàng hiệu và trả lời bạn bè: "Lấy chồng thôi chị ơi! Thích lắm" (Ảnh chụp màn hình)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/au-ha-my-bong-xoa-va-khoa-binh-luan-tren-facebook-nhin-news-feed-nhu-chua-tung-co-drama-to-chong-boi-bac-223190

Trọng Hưng

Âu Hà My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.