Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện với thần thái của nữ tướng trên sóng livestream và lời khuyên “phụ nữ hãy luôn sống thật”

Vào sáng hôm nay (5/3), bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã hiếm hoi xuất hiện trên sóng livestream để nói về bản thân và góc nhìn phụ nữ ở thương trường.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện với thần thái của nữ tướng trên sóng livestream và lời khuyên phụ nữ hãy luôn sống thật”-1

Phụ nữ cần phải sống thật, làm thật và thành công thật. Đó mới là giá trị để trường tồn và phát triển lâu dài.

Trong bài chia sẻ của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ chặng đường mà mỗi người phải trải qua để thành công. Đầu tiên, ta cần xác định được mục tiêu của bản thân. Những mục tiêu này sẽ được xây dựng từ năng lực, bản lĩnh, học vấn của từng người. Không những đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, chúng ta còn phải chinh phục mục tiêu dài hạn trong 10 hoặc 20 năm tới.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện với thần thái của nữ tướng trên sóng livestream và lời khuyên phụ nữ hãy luôn sống thật”-2

Nữ CEO chia sẻ, bí mật của thành công còn là việc duy trì đến trọn đời. Sau khi đặt mục tiêu, mỗi người cần bền bỉ trên con đường khởi nghiệp. Khi đã nỗ lực vượt qua mọi thử thách, sự nghiệp của chúng ta sẽ thăng hoa vượt ngoài tưởng tượng. Nữ doanh nhân ví quá trình khởi nghiệp như việc chiếc máy bay cất cánh, khi ngóc đầu sẽ cần nhiên liệu lớn và thời gian để cất cánh, nhưng khi đã đạt được độ cao thích hợp, việc bay lượn sẽ đơn giản hơn.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện với thần thái của nữ tướng trên sóng livestream và lời khuyên phụ nữ hãy luôn sống thật”-3

Cuối cùng, bà Thảo bày tỏ mong muốn và kỳ vọng vào những người trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ luôn giữ được ngọn lửa với khởi nghiệp và tỏa sáng trên con đường mình lựa chọn.

 Theo Trí Thức Trẻ 


Lê Hoàng Diệp Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.