"Bà trùm" Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO

Ngoài chơi hệ kim cương hột mít hay siêu xe, bà chủ Đại Nam còn là dân chơi TikTok chuyên nghiệp.

Đã kéo dài dai dẳng suốt một thời gian vừa qua nhưng drama sao kê của giới nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Sau hàng loạt tên tuổi đình đám, tối 13/10 bà Phương Hằng tiếp tục tên 1 cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt là Lương Thế ThànhThuý Diễm, đề nghị hai người làm rõ chuyện kêu gọi từ thiện vào hồi tháng 10/2020.

Trước sự việc này, bà xã Lương Thế Thành đã chính thức lên tiếng: "Hiện tại tôi không muốn nói thêm về việc này nữa. Tôi nghĩ nên tập trung tinh thần và sức khoẻ lo cho gia đình và công việc của mình hơn là cuốn vào thị phi". Ngoài ra cô cũng tắt luôn tính năng bình luận trên Facebook cá nhân sau khi bị cộng đồng mạng tấn công.

Bà trùm Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO-1

 

Lương Thế Thành và Thuý Diễm đang là cặp đôi nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng

Sau những phản ứng của vợ Lương Thế Thành, phía bà Phương Hằng cũng có những động thái đầu tiên. Sáng nay (14/10), trợ lý của CEO Đại Nam đã thông báo bà Phương Hằng sẽ sớm trở lại giao lưu với mọi người vào ngày 14/10, tiếp tục câu chuyện đang dang dở vào tối qua (13/10).

Tuy nhiên bên cạnh sự tò mò về những gì mà bà Phương Hằng sắp chia sẻ, netizen lại không khỏi thắc mắc khi biết nữ CEO dùng đến... 8 tài khoản TikTok. Hoá ra ngoài chơi hệ kim cương hạt mít và siêu xe, bà chủ Đại Nam còn là dân chơi MXH thứ thiệt. 

Dù bà Phương Hằng chưa từng tiết lộ lý do tại sao có nhiều tài khoản TikTok đến vậy nhưng nhiều người đoán rằng nữ CEO đang "phòng hờ", tránh tình trạng bị report. 

Bà trùm Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO-2

Bà Phương Hằng

Hiện tại netizen đang tiếp tục chờ xem những chia sẻ tiếp theo của bà Phương Hằng là gì. 

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thịGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.