Bạn muốn hẹn hò: Cả trường quay nghẹn ngào chờ câu trả lời "con có muốn mẹ lấy chồng không?"

Câu trả lời vào phần cuối chương trình của cô bé 5 tuổi khiến nhiều người có mặt tại trường quay không khỏi xúc động.

Câu trả lời vào phần cuối chương trình của cô bé 5 tuổi khiến nhiều người có mặt tại trường quay không khỏi xúc động.

Sự xuất hiện của cặp đôi Đặng Hải Đào - Trần Thị Ngân trong tập 422 Bạn muốn hẹn hò đã mang tới người xem nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Cả hai nhân vật đều đã từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ vì những lý do khác nhau, thế nhưng họ không bao giờ đầu hàng số phận, vẫn mạnh mẽ vươn lên, tự tìm cho mình con đường hạnh phúc mới.

Trần Thị Ngân (30 tuổi, giáo viên mầm non) chia sẻ cô chỉ có một mối tình duy nhất và đó cũng là người kết hôn với cô. Họ đã cùng có với nhau một cô con gái nhỏ xinh xắn. Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, Ngân phát hiện chồng vẫn còn nhắn tin qua lại với người cũ, cộng dồn thêm những mâu thuẫn hàng ngày nên họ quyết định chia tay.

Còn bên kia hàng rào, anh chàng Đặng Hải Đào (đến từ Long An) cũng đã ly hôn được 7 năm. Hải Đào chia sẻ bản thân hoàn toàn nghiêm túc muốn tìm một đối tượng để kết hôn, gắn bó dài lâu trên chặng đường mới. 

Anh không ngần ngại khi Ngân đã có con riêng: "Mỗi người đều có một quá khứ. Quan trọng mình phải biết rời bỏ quá khứ để tiến đến tương lai. Nếu bạn gái cảm nhận được thì em sẽ thương con bạn gái như con em" - lời chia sẻ của Hải Đào khiến Ngân xúc động. 

Thấu hiểu cảm xúc cũng như những mất mát, thiếu hụt trong tình cảm của đối phương, cả Hải Đào và Trần Ngân đều cố gắng trao cho nhau cơ hội cùng tìm kiếm hạnh phúc.

Tới cuối chương trình, khi thấy con gái riêng của Ngân ngồi lặng yên trên hàng ghế khán giả, MC Quyền Linh đã hỏi: "Con có muốn mẹ lấy chồng không". Cô bé 5 tuổi với đôi mắt ngây thơ đã nhỏ nhẹ đáp: "Dạ có ạ". Câu trả lời của cô bé không chỉ khiến những người trong cuộc mà cả những khán giả theo dõi chương trình xúc động. 

Câu trả lời của cô bé 5 tuổi khiến nhiều người xúc động


Theo Thế giới trẻ 


Bạn muốn hẹn hò

con gái riêng

hôn nhân đổ vỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.