"Bạn muốn hẹn hò": Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất

Trong tập 495 "Bạn muốn hẹn hò", Quyền Linh và Nam Thư thay phiên nhau tâng bốc anh chàng nông dân "hào phóng"....

Trong tập 495 "Bạn muốn hẹn hò", Quyền Linh và Nam Thư thay phiên nhau tâng bốc anh chàng nông dân "hào phóng", hứa cho 2 MC đất nếu ghép đôi thành công.

Tập 495 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự xuất hiện của anh chàng nông dân hiền lành Văn Tiến (31 tuổi). Hiện Tiến đang phụ giúp gia đình quản lý và làm nông. Vừa nghe đến chuyện Tiến có nhiều đất nông, Quyền Linh lẫn Nam Thư liền đặt câu hỏi cho Tiến rằng nếu thành đôi với bạn gái, liệu Tiến có chịu cho cô đất hay không. Không hề ngần ngại, Tiến thiệt thà khẳng định rằng nếu cưới thành công thì anh sẽ chia cho vợ hẳn 5 mẫu đất.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-1

Văn Tiến.

Chưa hết, Văn Tiến còn khiến khán giả lẫn 2 MC phát cuồng khi tuyên bố rằng nếu Quyền Linh và Nam Thư giúp Tiến ghép đôi thành công, anh hứa sẽ cho mỗi người 1 công đất. Vừa nghe đến được cho đất, Quyền Linh đã "choáng váng". Anh ngay lập tức tiến đến gần hàng rào tình yêu để xem mặt nữ khách mời phía bên kia, tích cực "thúc đẩy" chuyện hẹn hò của cặp đôi đáng yêu này.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-2Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-3

Phía bên kia hàng rào là cô bạn Cẩm Thu (24 tuổi), hiện đang là dược sĩ. Tuy có chiều cao khiêm tốn, dáng người nhỏ nhắn nhưng Thu lại rất được lòng người lớn vì sự lễ phép, biết trên biết dưới và trò chuyện dễ thương. Thu tự tin khẳng định rằng cô không sợ việc phải làm dâu. Thế nhưng Văn Tiến cũng xác nhận luôn ngay sau đó là nếu cưới nhau thì Thu không phải làm dâu bởi mẹ của Tiến sống cùng chị lớn, anh ở riêng nên việc mẹ chồng - nàng dâu rất khó xảy ra.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-4

Cẩm Thu.

Đúng như bản chất của một anh nông dân, Tiến tuy có làn da ngăm nhưng lại rất tháo vác và khỏe mạnh. Anh cũng là người thật thà, chân thành và hiền lành nên vừa gặp mặt Cẩm Thu đã quý mến Tiến ngay. 2 người trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Và đúng như sự mong đợi của khán giả lẫn 2 bên gia đình, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-5Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-6

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 gồm Hoàng Vương (31 tuổi) và Kim Ngân (27 tuổi). Tuy đang sống tại TP.HCM nhưng Kim Ngân lại đi làm tận Long An. Nhờ vậy mà cô nàng không hề ngần ngại chuyện dọn hẳn về Long An sống và lập nghiệp ở đó.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-7

Kim Ngân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-8

Hoàng Vương.

Về hình mẫu bạn trai, Kim Ngân cho biết cô không có yêu cầu cao nhưng đề nghị bạn trai phải cao từ 1m7 trở lên, nặng 70kg và phải biết sửa chữa những vật dụng lặt vặt trong nhà. Thế nhưng anh chàng Hoàng Vương lại có chiều cao khá khiêm tốn và vóc người cũng không được đô con như Kim Ngân yêu cầu.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-9Bạn muốn hẹn hò: Chàng nông dân khiến khán giả phát cuồng vì chưa gặp bạn gái đã hứa cho 5 mẫu đất-10

Bù lại, Vương lại có nhiều tài lẻ, biết hát nhiều thể loại khác. Tài lẻ này của Hoàng Vương may mắn lại phù hợp với sở thích của Kim Ngân là... nhảy múa. Khi chính thức gặp mặt, cặp đôi đã có một màn vũ đạo ngay trên sân khấu khiến khán giả không thể nhịn cười vì vừa hài hước lại vừa dễ thương.

Cuối cùng cặp đôi đã nhấn nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia trong sự ủng hộ nhiệt tình của 2 MC lẫn khán giả.

Tập 495 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Tiến - Cẩm Thu và Hoàng Vương - Kim Ngân

 

 

 THEO HELINO 


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.