Bạn muốn hẹn hò: "Điểm yếu" của chàng trai 31 tuổi trở thành nét hấp dẫn đối phương

Dù đã 31 tuổi nhưng Minh Vương vẫn có những sở thích khá trẻ con. Tuy vậy, chính nét tính cách đặc biệt này lại là điểm cộng trong mắt cô gái.

Dù đã 31 tuổi nhưng Minh Vương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò vẫn có những sở thích khá trẻ con. Tuy vậy, chính nét tính cách đặc biệt này lại là điểm cộng trong mắt cô gái.

Chàng trai tiết lộ điểm yếu là tính cách có phần trẻ con, hiện tại vẫn thích xem phim hoạt hình Doraemon, Tom và Jerry, Bảy viên ngọc rồng. Nhưng may mắn đây cũng là sở thích của cô gái bên kia tấm rèm. Cặp đôi tỏ ra thích thú vì điểm chung này trong khi khán giả trường quay bật cười trước sự dễ thương của cả 2.

Khi được hỏi về mẫu bạn gái lí tưởng, Minh Vương cho hay muốn tìm nửa kia biết cách cử xử, kính trên nhường dưới và đặc biệt là không quá nóng nảy. "Cái gì cũng từ từ, đừng có cái gì cũng sồn sồn lên là em thấy khó", chàng trai chia sẻ.

Trong khi đó, cô gái bên tự nhận mình là người đôi lúc bực tức thì tung hê tất cả. Chàng trai vội xin ý kiến có nên bỏ đi trong lúc cô nóng giận hay không thì nhận ngay lời đáp: "Không, anh đừng bỏ đi. Bỏ đi làm sao giải quyết được". Phần hội thoại hài hước này tiếp tục giúp cả hai gây ấn tượng với nhau.

Tuy tính cách trẻ con và tự nhận cũng là người nóng tính, nhưng bù lại Minh Vương là người đàn ông biết nấu ăn và làm việc nhà. Trong mắt cô gái, chàng trai là người chín chắn, nhiệt tình và vui vẻ.

Bạn muốn hẹn hò: Điểm yếu của chàng trai 31 tuổi trở thành nét hấp dẫn đối phương - Ảnh 1.

Chàng trai rất biết cách chăm sóc sức khỏe

Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút đồng ý hẹn hò. Chàng trai hôn lên má cô gái thành tiếng khiến hai MC bất ngờ.

Theo Trí thức trẻ


hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.