Bạn muốn hẹn hò tập 315: Màn tỏ tình xúc động của chàng trai bán hoa quả

Anh chàng hài hước nói mình phải ăn bằng thau, nói chuyện cả ngày cũng được trừ lúc đói bụng. Tuy nhiên, điểm yếu của anh chàng này là nhút nhát, nói lắp.

Anh chàng hài hước nói mình phải ăn bằng thau, nói chuyện cả ngày cũng được trừ lúc đói bụng. Tuy nhiên, điểm yếu của anh chàng này là nhút nhát, nói lắp.

Xuất hiện trong phần 1, tập 315 Bạn muốn hẹn hòlà cặp đôi Văn Tiền (27 tuổi, làm phân phối xuất nhập khẩu hoa quả) và Khánh Đông (24 tuổi, quê Cần Thơ, giáo viên). Cả hai đều đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Giới thiệu về bản thân, chàng trai vui tính cho biết điểm mạnh của mình ăn nhiều, nói nhiều. Anh chàng hài hước nói mình phải ăn bằng thau, nói chuyện cả ngày cũng được trừ lúc đói bụng. Tuy nhiên, điểm yếu của anh chàng này là nhút nhát, nói lắp.


Khánh Đông chia sẻ, cô có nhiều tài lẻ như hát, múa, biết đọc rap, biết nấu ăn. Cặp đôi có điểm chung là đều đã trải qua hai mối tình. 

Chàng trai trải lòng, anh yêu hai người nhưng chưa hôn ai. Văn Tiền hài hước cho biết, đến khi lấy vợ anh mới hôn, còn nếu yêu cô gái đó quá thì anh sẽ làm liều.


Mẫu bạn gái lý tưởng của chàng trai là cô gái cao 1m55, nước da ngăm ngăm, tóc dài. Anh không thích bạn gái ăn nhậu, hút thuốc, xăm mình.

Văn Tiến “bật mí” trước khi đến với chương trình anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng, mang tới 3 chiếc áo xanh, đỏ và vàng để mặc.

Về vấn đề tiền bạc chi tiêu trong gia đình, để đối phó với tình trạng bị vợ thu hết tiền, anh chành vui tính tiết lộ kế sách sẽ đưa hết cho vợ quản lý, trường hợp hỏng xe anh gọi vợ ra trả… lần sau vợ thấy phiền phức quá sẽ đưa tiền cho anh tiêu.

Khi được gặp mặt, nói chuyện trực tiếp chàng trai đã "đứng hình" vì bạn gái hơn những gì anh mong đợi. Anh chàng này còn ví von anh và bạn gái như công chúa và ngưu ma vương. Lý giải sự ví von này, anh chàng nói: “Ngưu ma vương và công chúa là hai vợ chồng”.

Chưa hết, trước khi cặp đôi cùng nhau bấm vào nút đồng ý hẹn hò, anh chàng đã có màn tỏ tình bằng ngôn từ hết sức dễ thương và nhắn nhủ bạn gái mới quen: “Nắm tay nhau thật chặt nghe em”.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt
Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.