Bạn muốn hẹn hò: Vừa ấn nút đồng ý, cặp đôi đã bị khán giả khuyên "chia tay sớm để bớt đau khổ"

Thứ ba, 02/10/2018 09:43
Cặp đôi đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả sau khi quyết định bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả sau khi quyết định bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa ấn nút đồng ý, cặp đôi đã bị khán giả khuyên chia tay sớm để bớt đau khổ-1

Sau khi tập 417 của Bạn muốn hẹn hò với sự tham gia của anh chàng Ngũ Văn Quyền (32 tuổi) và cô nàng Nguyễn Thị Minh Thúy (28 tuổi) lên sóng, trên page của chương trình đã xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều từ phía người xem. Thậm chí, có những ý kiến còn khuyên cả hai nên "sớm chia tay để bớt đau khổ" khi họ vừa mới ấn nút đồng ý hẹn hò.

Trước khi đến với chương trình, cả Minh Thúy và Văn Quyền đều có những vết thương tình cảm sâu sắc. Văn Quyền tay trắng vào Đồng Nai lập nghiệp được hơn 10 năm, gây dựng sự nghiệp ổn định và có quen được một người con gái.

Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Những tưởng Văn Quyền sẽ được hạnh phúc thì cuộc hôn nhân của anh lại có cái kết chóng vánh và nhanh hơn cả cái cách nó đến. Chỉ sau 6 ngày chung sống, Văn Quyền và vợ cũ đã quyết định ly hôn.


Bạn muốn hẹn hò: Vừa ấn nút đồng ý, cặp đôi đã bị khán giả khuyên chia tay sớm để bớt đau khổ-2

Văn Quyền
Bạn muốn hẹn hò: Vừa ấn nút đồng ý, cặp đôi đã bị khán giả khuyên chia tay sớm để bớt đau khổ-3

... và Minh Thúy xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò.

Còn phía bên kia hàng rào, Minh Thúy cũng từng chịu tổn thương sau tin nhắn của người bạn trai cũ. Anh chàng này có quan điểm rằng anh em, người thân, bạn bè như thể tay chân không thể bỏ rơi, nhưng vợ thì như cái áo có thể thay được, không lấy người này thì lấy người khác.

Hai con người với những câu chuyện tình không mấy suôn sẻ đã được mai mối trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò và đây được xem là cái duyên đầu tiên của họ.

Để bày tỏ tấm lòng của mình, Văn Quyền đã đọc tặng Minh Thúy một bài thơ và liền bị cô nàng chê quá "bình thường". Minh Thúy cho biết bản thân có thể tự đọc được các loại thơ khác nhau, cô muốn có gì đó đặc biệt hơn như việc Văn Quyền tự đọc bài thơ do chính anh sáng tác chứ không phải mượn thơ của người khác.

Minh Thúy thậm chí còn khiến nhiều người bất ngờ hơn khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai có phần khác lạ. Đó là một người cao trên 1m75, biết võ và làm rẫy... và phải nhờ sự giải thích của người bạn Minh Thúy, khán giả mới hiểu ý muốn sâu xa của cô nàng 28 tuổi này.

Sau khi quyết định bấm nút hẹn hò, cặp đôi Văn Quyền và Minh Thúy đã phải nhận không ít ý kiến tiêu cực cho rằng cả hai sẽ sớm chia tay vì những quan điểm khác biệt trong cuộc sống, vậy nhưng hiện tại cả hai vẫn đang duy trì mối quan hệ yêu thương, tìm hiểu lẫn nhau. Họ đang chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình là chính xác.

Văn Quyền còn nhắn gửi tới Minh Thúy rằng: "Anh rất yêu thương em, gia đình ủng hộ tuyệt đối, đừng nghe ai nói gì cả..."

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet