Bận rộn công việc ở đài, Mai Ngọc vẫn âm thầm về nhà chuẩn bị cơm tối làm ông xã cảm động

Tuy chỉ toàn những món giản đơn, nhưng cũng đủ cho mùa đông ấm áp hơn trong ngôi nhà nhỏ của vợ chồng Mai Ngọc.

Tuy chỉ toàn những món giản đơn, nhưng cũng đủ cho mùa đông ấm áp hơn trong ngôi nhà nhỏ của vợ chồng Mai Ngọc.

Đã hơn 1 tuần kể từ lúc chuyển sang vị trí công tác mới, nữ BTV xinh đẹp Mai Ngọc ngày càng bận rộn hơn trước đây, thậm chí cô chẳng có nhiều thời gian để cập nhật MXH, trò chuyện với mọi người. Cuộc sống của Mai Ngọc vẫn xoay quanh cơ quan, gia đình, quản lý thương hiệu thời trang, nên chưa có dịp "xả hơi" thêm từ sau tiệc sinh nhật tuổi 29.

Bận rộn công việc ở đài, Mai Ngọc vẫn âm thầm về nhà chuẩn bị cơm tối làm ông xã cảm động-1

Mai Ngọc vừa đón tuổi 29 bằng việc dành hết tâm huyết cho chương trình mới.

Tuy nhiên, Mai Ngọc vẫn biết cách khiến cho một ngày của mình trôi qua thật trọn vẹn, bằng cách về nhà tự tay nấu bữa tối cho chồng. Chuyện bếp núc hàng ngày tuy đơn giản, nhưng Mai Ngọc lại hiếm có thời gian cho việc đó, không ngờ cô nàng cũng khéo léo và chuẩn bị một bàn thức ăn khá tươm tất chờ chồng về.

Bận rộn công việc ở đài, Mai Ngọc vẫn âm thầm về nhà chuẩn bị cơm tối làm ông xã cảm động-2

"Đi làm về quay cuồng, ưng nhất nồi thịt kho hôm nay màu đẹp quá".

Có vẻ như người hay nấu nướng ở nhà Mai Ngọc đi vắng, nên nữ MC mới phải xắn tay vào bếp. Song điều đó cũng không làm Ngọc than thở, ngược lại cô rất hào hứng với "thử thách" nho nhỏ này. Dù mùi cá rán, mùi mắm ám hết vào người, nhưng cô nàng vẫn tỉ mỉ nấu và bày cơm khá đẹp mắt. Sau cánh cửa nhà, đâu cần hình tượng cô gái thời tiết chỉn chu, make up sang trọng nghiêm túc nữa.

Bận rộn công việc ở đài, Mai Ngọc vẫn âm thầm về nhà chuẩn bị cơm tối làm ông xã cảm động-3

Xinh đẹp, tài năng, được nhiều người yêu mến, lại khéo tay, dịu dàng, bảo sao Mai Ngọc không được chồng cưng chiều hết mực.

Kết quả, ông xã Mai Ngọc đã tủm tỉm cười suốt cả bữa ăn. Cô cũng nhận ra vẻ tâm đắc thích thú của chồng khi được vợ chăm sóc như thế. Niềm vui giản dị của đôi vợ chồng trẻ làm mọi người cảm thấy rất ngưỡng mộ, lẫn ghen tị nữa, bởi Mai Ngọc đã có cuộc sống rất viên mãn rồi, một bữa cơm của cô cũng tràn đầy hạnh phúc.

Theo Helino


Mai Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.