Bạn thách tán đổ cô đồng nghiệp, người đàn ông đóng cửa "làm liều", không ngờ có "sản phẩm"

Câu chuyện đặc biệt của cặp vợ chồng bán vé số khiến khán giả nhiều phen bất ngờ.

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cặp đôi Công Thành và Dương Hồng chia sẻ nhưng kỉ niệm khó quên hồi mới quen.

Cả hai đều là công nhân trong cùng một công ty. Dương Hồng là người mới vào, để lại ấn tượng xấu với Công Thành vì vẻ ngoài không mấy gọn gàng. Nhưng thỉnh thoảng, người đàn ông tốt bụng cũng giúp đỡ cô đồng nghiệp.

Bạn của Công Thành dụ anh tán tỉnh Dương Hồng. Hai bên giao kèo, nếu Công Thành "cưa đổ" cô gái sẽ được khao một bữa lẩu.

Người đàn ông dùng nhiều chiêu trò để lấy lòng Dương Hồng. Đáng kể nhất lần "giở máu dê" vào phòng cô gái.

"Anh ấy năn nỉ, nói chuyện tình cảm với mình hoài, rủ cưới nhau đi. Mình bảo nói chuyện gì kỳ cục vậy. Anh ta nín thinh đi về.

Một hồi sau thấy quay lại, lần này có máu anh hùng luôn. Anh ta vô đóng cửa lại, bảo có thương thì hôn đi. Mình sợ quá cũng hôn. Anh ta nói gì làm nấy. Kêu nằm xuống cũng nằm xuống luôn. Rồi chuyện gì không đến cũng phải đến!", Dương Hồng kể lại.

Về phần mình, Công Thành cho hay khi đó anh đã có cảm tình với Dương Hồng. Hơn nữa, vì thấy cô đi chơi với người đàn ông khác, đòi chia tay nên anh mới nổi máu ghen, muốn "làm tới".

Dương Hồng bất ngờ có bầu, cặp đôi đi đến đám cưới không lâu sau đó.

Bạn thách tán đổ cô đồng nghiệp, người đàn ông đóng cửa "làm liều", không ngờ có "sản phẩm"


Theo Thế giới trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/ban-thach-tan-do-co-dong-nghiep-nguoi-dan-ong-dong-cua-lam-lieu-khong-ngo-co-san-pham-87017.html

vợ chồng son

đồng nghiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.