Băng đăng độc đáo giữa hè ở Hà Nội

Ngay giữa tháng 5 đổ lửa, bạn vẫn có thể trải nghiệm cái ‘lạnh giá’ như nơi xứ tuyết trong sự kiện “Mùa hè -5 độ C” tại AEON Mall Long Biên từ 5-24/5/2017.

Ngay giữa tháng 5 đổ lửa, bạn vẫn có thể trải nghiệm cái ‘lạnh giá’ như nơi xứ tuyết trong sự kiện “Mùa hè -5 độ C” tại AEON Mall Long Biên từ 5-24/5/2017.

Trước khi có mặt tại Hà Nội, “Mùa hè -5 độ C” của Diana Unicharm đã từng tạo nên cơn sốt Giáng sinh có tuyết tại TP. HCM và thu hút tới gần 10.000 bạn trẻ tham dự. Với lần trở lại này, Diana Unicharm chắc chắn sẽ mang lại cho giới trẻ Hà Thành trải nghiệm chưa từng có về một “Mùa hè -5 độ C”.
 

Cảm xúc đặc biệt về một “mùa hè giá lạnh” giữa cái nắng gay gắt, những hoạt động giải trí và làm đẹp như dịch vụ chăm sóc móng tay do các nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp thực hiện hay những buổi biểu diễn của ban nhạc acoustics vào cuối tuần sẽ đảm bảo cho người tham gia tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất tại không gian rộng lớn của AEON Mall Long Biên.

Những cái tên ‘hot’ nhất trong giới trẻ Hà thành như Suni Hạ Linh, Trâm Anh và Sun HT cũng không bỏ lỡ chương trình có-một-không-hai này khi xuất hiện tại “Mùa hè -5 độ C” để cùng giao lưu và tận hưởng không gian ‘mát lạnh’ cùng người hâm mộ.
 

Cùng điểm qua một vài hình ảnh nổi bật tại sự kiện “Mùa hè -5 độ C”
 

Sự kiện “Mùa hè -5 độ C” đánh dấu sự ra mắt của sản phẩm mới nhất Diana SENSI Cool Fresh. Với công nghệ Ice Cool từ Nhật Bản và bề mặt bông 3D gợn sóng, Diana SENSI Cool Fresh là sản phẩm băng vệ sinh chăm sóc da được nâng tầm, mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái ngay cả trong thời tiết nóng và ẩm.
Cách thức tham gia sự kiện vô cùng đơn giản, trực tiếp mua sản phẩm tại gian hàng của BTC là có được tấm vé trải nghiệm.
Thông tin mới nhất về sự kiện “Mùa hè -5 độ C” sẽ được cập nhật tại:
-    Fanpage Diana Vietnam: https://www.facebook.com/diana.vietnam/?fref=ts

Doãn Phong

Bình luận(0)