Bất ngờ về nhà không gõ cửa, vợ bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt

Bình thường mình sẽ gõ cửa, nhưng hôm ý vội quá, nên đẩy cửa vào luôn và đập vào mắt mình chính là hình ảnh chồng mình đang quấn quýt với cậu sinh viên kia.

Bình thường mình sẽ gõ cửa, nhưng hôm ý vội quá, nên đẩy cửa vào luôn và đập vào mắt mình chính là hình ảnh chồng mình đang quấn quýt với cậu sinh viên kia.

Mình mới phát hiện ra một bí mật động trời của chồng mình.

Chồng mình là trưởng phòng của một công ty nước ngoài. Tuy bận rộn nhưng anh chưa bao giờ xao nhãng việc quan tâm vợ con. Ai nấy đều khen số mình sướng, vớ được ông chồng 10 điểm vẹn toàn. Mình cũng đã từng nghĩ thế, cho đến ngày hôm nay.

Chuyện là dưới chồng mình có rất nhiều em xinh tươi, mình thì cũng đã có tuổi, nên có chút lo lắng. Vì thế, khi chồng mình thu nhận một cậu sinh viên về dưới trướng làm thư kí, mình đã dùng mọi cách để lôi kéo cậu ấy làm gián điệp tay trong cho mình.

Cậu ấy hiền lắm, lại ngoan ngoãn nhưng gia cảnh thì khó khăn, nên mấy lần chồng mình cũng hỏi ý kiến mình lấy tiền chung cho cậu ấy. Mình đồng ý luôn vì mình quý cậu em đó lắm. Mình còn nhắm cậu em ấy cho cô em họ của mình nữa, nên vừa tạo điều kiện vừa lôi kéo phe cánh mà “quản” chồng mình.

Tầm 2 tháng gần đây công ty chồng mình nhận một dự án mới nên anh đi vắng suốt. Mình có chút buồn nên tâm sự với cậu em đó. Thế là sau đấy, anh toàn bê việc về nhà làm để cuối tuần ở nhà với mình. Chỉ là lắm tuần cậu em kia cũng đến cùng để phụ việc.

Bất ngờ về nhà không gõ cửa, vợ bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt-1

Ảnh minh hoạ.

Mình thì vừa mừng vừa cảm động, vì chồng rất quan tâm đến mình. Cho đến tuần trước, chồng mình và cậu thư kí kia làm việc ở trong phòng, thì mình nhớ ra là mình để quên giấy họp phụ huynh cho con ở phòng đấy, nên mới đẩy cửa đi vào.

Bình thường mình sẽ gõ cửa, nhưng hôm ý vội quá, nên đẩy cửa vào luôn và đập vào mắt mình chính là hình ảnh chồng mình đang quấn quýt với câu sinh viên kia.

Cả hai người quần áo đều không chỉnh tề, nhìn vào là biết hai người đang làm trò gì với nhau. Giây phút ấy, mình cảm tưởng cả bầu trời của mình đã sụp đổ xuống.

Nhưng kì lạ là mình trấn tĩnh đến lạ, mình bước vào, lấy tờ giấy họp của con rồi đi đến trường. Cả ngày hôm ấy mình như trong mơ, thậm chí còn mấy lần vượt đèn đỏ. Ơn trời là mình không sao, nếu không thì đứa con tội nghiệp của mình phải sống sao?

Về đến nhà, thì mình thấy hai người vẫn còn đang ở nhà mình, cậu em đó chạy đến quỳ xuống van xin mình, xin lỗi mình, xin mình đừng làm to chuyện. Là cậu ta sai, cậu ta không nên vì tiền mà thế này thế nọ.

Chồng mình thì không lạy lục như cậu ta, nhưng cũng nói lời khẩn cầu xin mình tha thứ, là do anh trót dại, ham mới lạ mà thôi. Mình im lặng đi vào khóa trái phòng, mình không biết nói gì, cũng không nói nổi gì nữa.

Mình không biết họ đã như thế bao lâu và anh ta đã đem cái thân xác ấy về nhà bao nhiêu lần. Mình không biết nữa, mình sợ hãi lắm. Mình cũng không biết phải làm gì nữa.

Ly hôn thì con cái sẽ khổ, những tiếp tục, thì mình cảm thấy ghê tởm kinh khủng. Mình phải làm sao đây?

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.