Bất ngờ với hình ảnh hồi trẻ xinh đẹp của mẹ BTV Ngọc Trinh, nhìn điều kiện nhà nữ MC càng thêm choáng

Cô nàng BTV Ngọc Trinh mới đây đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi khoe ảnh hồi còn nhỏ chụp chung với mẹ.

Cô nàng BTV Ngọc Trinh mới đây đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi khoe ảnh hồi còn nhỏ chụp chung với mẹ.

BTV Ngọc Trinh vốn được biết đến là gương mặt kỳ cựu của Đài VTV. Cô ngoài nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình bản tin tài chính thì còn gây ấn tượng với lối sống phong cách, giàu sang và gương mặt cực kỳ cá tính, xinh đẹp. Mới đây, Ngọc Trinh có đăng bức ảnh chụp chung với mẹ hồi còn nhỏ cho thấy cô nàng rất giống mẹ.

Bất ngờ với hình ảnh hồi trẻ xinh đẹp của mẹ BTV Ngọc Trinh, nhìn điều kiện nhà nữ MC càng thêm choáng-1

BTV Ngọc Trinh hồi còn nhỏ bên mẹ.

Có thể thấy, mẹ của BTV Ngọc Trinh hồi trẻ là một phụ nữ xinh đẹp theo kiểu sang trọng. Với mái tóc ngắn và trang điểm, đeo bông tai, trông cô không khác những nàng Hoa hậu cùng thời là bao. Nhiều người đã nhận xét Ngọc Trinh khá giống mẹ cho nên nàng BTV mới có khuôn mặt xuất sắc như hiện tại.

 

Bất ngờ với hình ảnh hồi trẻ xinh đẹp của mẹ BTV Ngọc Trinh, nhìn điều kiện nhà nữ MC càng thêm choáng-2

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của BTV Ngọc Trinh.

Và không chỉ trầm trồ trước dung nhan của mẹ Ngọc Trinh, cư dân mạng khi nhìn ảnh này còn đặc biệt chú ý tới khung cảnh xung quanh nhà nữ BTV. Thấy rằng thời điểm Ngọc Trinh 5 tuổi đã là lâu lắm rồi mà gia đình cô đã có đầy đủ cả tủ lạnh thì chứng tỏ cũng không phải dạng vừa đâu. Dân tình đến đây thì chắc cũng có câu trả lời cho những đồn đoán về gia thế đại gia của Ngọc Trinh rồi chứ nhỉ?

Bất ngờ với hình ảnh hồi trẻ xinh đẹp của mẹ BTV Ngọc Trinh, nhìn điều kiện nhà nữ MC càng thêm choáng-3

Có nhiều lời đồn Ngọc Trinh là đại gia ngầm trong giới MC, BTV.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bat-ngo-voi-hinh-anh-hoi-tre-xinh-dep-cua-me-btv-ngoc-trinh-nhin-dieu-kien-nha-nu-mc-cang-them-choang-2220191112192316552.htm

BTV Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.