Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo đã gặp nhau ở sân Lạch Tray để xem trận Hải Phòng - HAGL tại Cúp tứ hùng.

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết-1Bầu Đức, HLV Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung dự khán ở sân Lạch Tray vào tối 4/6.
Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết-2Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết. Ông Park luôn trân trọng tình cảm của bầu Đức, khi nhà cầm quân người Hàn Quốc đến Việt Nam nhờ bầu Đức mời sang.
Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết-3HLV Mai Đức Chung bắt tay với bầu Đức. 
Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết-4Giải tứ hùng ở Hải Phòng có đội chủ nhà, HAGL, Hà Nội FC và Viettel.
Bầu Đức và HLV Park Hang Seo dành cho nhau cái ôm đầy thắm thiết-5Theo thông tin của Saostar, bầu Đức chỉ dự khán trận khai mạc và không xem hai trận đấu còn lại của HAGL.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-thao/bau-duc-va-hlv-park-hang-seo-danh-cho-nhau-cai-om-day-tham-thiet-202206042111513168.html

Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.