Bị bạn của chồng chê xấu, người mẹ trẻ trải qua 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc ai cũng mê

Đau đớn nào cũng qua và thành quả có sau 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ, theo đuổi nhan sắc hoàn hảo của Duyên kể ra cũng thỏa đáng.

Đau đớn nào cũng qua và thành quả có sau 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ, theo đuổi nhan sắc hoàn hảo của Duyên kể ra cũng thỏa đáng.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thời nay vốn đã chẳng còn xa lạ mà đang là phương pháp làm đẹp phổ biến với các chị em muốn thay đổi diện mạo. Cùng với đó, các thẩm mỹ viện cũng được mở ra nhan nhản như nấm sau mưa nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của phái đẹp.

Vì lẽ đó, phụ nữ bây giờ nếu không hài lòng với điểm nào trên cơ thể thì hoàn toàn có khả năng sửa chữa chỗ đó cho vừa ý mình thì thôi chứ chẳng phải sống đời đời kiếp kiếp với khuyết điểm đó. Có người sẽ sửa cho mũi cao hơn, gọt hàm cho mặt gọn hơn, hay tạo má lúm đồng tiền cho duyên dáng hơn… nhưng cũng có một số chị em chọn gặp bác sĩ thẩm mỹ nhiều lần để "trùng tu nhan sắc", hoàn thiện nhất vẻ đẹp của mình. Như mẹ trẻ tên Hoàng Thị Duyên ở Hà Nội dưới đây chẳng hạn, 9 lần lên bàn phẫu thuật là 9 lần đau đớn nhưng vẫn chưa bao giờ hối hận vì ngoại hình đã xinh đẹp hơn, đi bên chồng đã tự tin hơn.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 1.

Để có được ngoại hình xinh đẹp thế này, Hoàng Thị Duyên đã phải trải qua 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn.

"Em là mẹ 2 con nhưng đi ngoài đường không ai bảo là em có con. Em chưa bao giờ hối hận về việc mình phẫu thuật cả, từng giấu chồng đi làm rất nhiều lần, từng bị chính bạn bè của chồng chê xấu, em tự ti vô cùng, chịu đau đớn đến ngất đi nhưng em cảm thấy xứng đáng để đánh đổi ạ. Ngày xưa xấu đi với chồng tự ti lắm, bây giờ thì chồng suốt ngày ghen. Mọi người ai có ý định thay đổi thì em nghĩ nên làm đi ạ. Trước tiên là vì mình, mình đẹp thì mình được rất nhiều từ công việc cho tới tình yêu. Chịu đau đớn sau 9 lần phẫu thuật nhưng chưa bao giờ em hối hận".

Đó là những lời chia sẻ rất thật của Duyên vền quá trình thay đổi bản thân bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Duyên kể rằng, thật ra trước kia chưa bao giờ cô nghĩ tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau và cũng đọc thấy nhiều điều đáng sợ nhưng sau vài lần đi với bạn bè của chồng, bị chê nhiều quá nên mới quyết định tới thẩm mỹ viện. "Qua cách cư xử của các bạn chồng, em biết là họ chê em xấu xí nên tự ti lắm. Em không muốn để cho chồng xấu hổ nên mới đi phẫu thuật. Và lần đầu tiên là em làm môi, em trốn chồng đi làm đấy", Duyên tâm sự.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 2.

Gương mặt Duyên trước khi phẫu thuật, theo nhiều người nhận xét là xinh theo kiểu bầu bĩnh đáng yêu chứ không phải sắc sảo như bây giờ.

Lần ấy Duyên giấu chồng là vì không muốn anh lo lắng. Về nhà, trong lúc nấu cơm cô đã phải bịt khẩu trang cho đỡ bị chồng hỏi. Nhưng có vẻ tất cả không thể qua nổi mắt chồng, anh hỏi sao lại phải đeo khẩu trang thì Duyên kêu mùi thức ăn khó chịu. Chồng Duyên cứ ngồi nhìn tỏ ý nghi ngờ rồi đột nhiên tới giật phắt khẩu trang khỏi mặt Duyên. Lúc đó anh phát hiện môi cô sưng vều. Bỏ cả bữa cơm, anh chồng chở Duyên ra quán café ngồi nói cho một tràng, xong rồi giận Duyên tới mấy ngày liền mới chịu làm lành.

Sau lần đó, Duyên đã có môi xinh nhưng mọi chuyện chưa dừng lại, cô tiếp tục làm mũi để gương mặt trông thanh tú hơn và cũng được như y muốn. Thừa thắng xông lên, Duyên quyết định sẽ đi làm ngực. Những tưởng anh chồng sẽ không đồng ý, ai ngờ, anh vui vẻ cho phép, thậm chí còn đưa cô đi phẫu thuật. Nhưng lần này có một biến cố nhỏ đã xảy ra.

"Anh ấy đưa em đi nâng ngực, lúc nâng xong cũng đưa em đi vệ sinh các kiểu nhưng vì đau quá, em bị ngất. Anh ấy thấy vậy mới làm ầm ĩ cả bệnh viện lên, sợ vợ bị làm sao. Mãi sau khi em tỉnh lại, anh ấy bảo thề sẽ không cho em làm thêm cái gì nữa, nếu em còn cố làm thì sẽ viết đơn ly hôn em luôn. Đợt đó anh ấy phải ở viện trông em ngày liền, em hết đau mới được về nhà", Duyên nhớ lại lần phẫu thuật thẩm mỹ thứ ba đầy sóng gió.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 3.

Duyên đã nhiều lần "tút tát" mới có được mũi cao và gương mặt sáng như hiện tại.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 4.

Chồng Duyên đã từng làm ầm ĩ cả bệnh viện nơi Duyên phẫu thuật vì lo vợ gặp nguy hiểm.

Có vẻ như chồng của Duyên sau 3 lần chinh chiến thì đã hiểu cảm giác đau của vợ và cũng "quen" dần cho nên tới lần thứ 4 khi Duyên nói cô đi làm mắt và làm cằm thì anh không từ chối chuyện cho vợ đi làm đẹp bằng dao kéo nữa. Anh thậm chí còn vào tận nơi, ngồi bên cạnh năm tay Duyên từ lúc làm cho tới lúc xong thì thôi.

Lần thứ 5, Duyên lại đi làm môi nhờ được sự động viên của chồng. "Trước thì ngăn cản ghê lắm, nhưng từ hồi em chỉnh sửa vài chỗ, hai vợ chồng đi cùng nhau, mọi người cứ bảo là lấy vợ 2 à, sao xinh thế thì anh ấy lại cười, nhìn mặt vui hẳn ra chứ không như trước kia. Thế là về nhà, anh bảo vợ muốn làm gì thêm thì cứ làm, anh không cản nữa. Có lần chồng em còn "bọc lót" cho, nói dối bố mẹ chồng là vợ con mọc răng khôn nên bị sưng mặt".

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 5.

Chồng Duyên vào tận bàn phẫu thuật nắm tay ủng hộ tinh thần vợ.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 6.

Anh cũng đồng hành cùng cô trong rất nhiều lần dao kéo sau đó.

Chồng Duyên tiếp tục đồng hành cùng vợ trong lần thứ 6 cô đi làm mắt, lần thứ 7 đi làm mũi, lần thứ 8 lại đi làm ngực, còn lần 9 thì làm má lúm đồng tiền. Duyên cho biết, tất cả các lần phẫu thuật trên cô thực hiện trong vòng 1 năm, thời gian dồn dập cũng đau đớn lắm nhưng cứ nghĩ đến lúc được đẹp không bị người ta chê sau lưng nữa thì lại có động lực. Phụ nữ mà, cứ đẹp là cố gắng hết thôi.

"Chồng em bây giờ ngoài chuyện mát mặt với bạn bè còn nảy tính ghen tuông nữa chị ạ, vì trông em khác quá, đi ngoài đường chẳng ai bảo gái 2 con. Khi mọi người hỏi, em cũng bảo thật là có chồng và ư con rồi, chứ chẳng giấu giếm, nhưng người ta toàn tưởng em đùa. Chồng em thấy thế thì thích lắm, về lại càng hay trêu vợ hơn", Duyên vui vẻ kể lại.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 7.

Duyên bây giờ đẹp và quyến rũ nên chồng cô lại cảm thấy "không yên tâm" nữa cơ.

Hiện tại, Duyên có một spa của riêng và mở thêm cả shop quần áo. Cô cho biết toàn bộ số tiền phẫu thuật thẩm mỹ trong 9 lần nói trên là vào khoảng 400 triệu, chưa kể những lần cô đi truyền trắng để có là da ngọc ngà, trắng sứ. Tất cả đều là do chồng Duyên "đài thọ" tiền để nhan sắc của vợ được nâng lên một tầm cao mới.

Duyên bây giờ lúc nào cũng tự tin đầy mình và công việc thì trôi chảy hơn trước rất nhiều. Cô có thể làm được nhiều việc hơn nhờ việc ngoại giao dễ dàng, đặc biệt ngành nghề spa của cô thì lại càng cần phải có sắc đẹp để thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 8.

Duyên của trước kia vẫn dễ thương xinh xắn nhưng tự ti bao nhiêu...

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 9.

... thì bây giờ rạng rỡ tự tin hơn bấy nhiêu nhờ mặt đẹp, dáng xinh lại biết cách ăn vận.

Quả đúng là càng đi nhiều càng biết nhiều mới thấy câu "là con gái phải xinh" sao mà đúng thế, vì phụ nữ một khi đã có sắc đẹp thì làm gì cũng thuận lợi cả. Nói câu này chẳng phải là dè bỉu những người không có khuôn mặt xinh đẹp đâu nhưng chị em thời nay thì nên biết tìm những phương pháp làm đẹp phù hợp nhất để thay đổi bản thân, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn về mọi mặt, trong đó tình yêu, gia đình và cả công việc nữa.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 10.

Là con gái thì phải xinh... thì mới có được hạnh phúc.

Bị bạn chồng chê xấu, mẹ trẻ Hà Nội chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần để tự tin sánh vai bên chồng - Ảnh 11.

Mọi người có đồng ý với quan điểm này của Duyên không?

Theo Trí thức trẻ

lột xác ngoạn mục

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.