Bị chê ngoại hình 'nhìn bẩn bẩn', 'bạn gái tin đồn' của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ

Theo những gì chia sẻ, dư luận đã tạo cho Yến Xuân những áp lực vô hình và ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ, hành động của cô.

Theo những gì chia sẻ, dư luận đã tạo cho Yến Xuân những áp lực vô hình và ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ, hành động của cô.

Một trong những áp lực của việc yêu người nổi tiếng chính là bị người hâm mộ soi mói cuộc sống riêng tư, nhất là ngoại hình. Yến Xuân - bạn gái tin đồn của thủ thành Đặng Văn Lâm cũng không tránh được điều đó.

Khi người hâm mộ mới “khui” ra chuyện hẹn hò của cả hai, Yến Xuân bị đem ra so sánh ngoại hình với người yêu cũ của Văn Lâm. Dù là một PT - dáng chuẩn thì gương mặt là làn da nâu của cô bị không ít người chê bai là trông “bẩn bẩn”.

Có lẽ chính áp lực đó khiến cô không lên tiếng khẳng định là người yêu của Văn Lâm. Mới đây, trong một bức ảnh đăng tải khi đi nghỉ dưỡng, Yến Xuân đã chia sẻ áp lực từ dư luận cô phải chịu trong thời gian qua.

Bị chê ngoại hình nhìn bẩn bẩn, bạn gái tin đồn của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ-1
Yến Xuân chia sẻ những áp lực mà cô phải chịu đựng

Trong ảnh, Yến Xuân viết: “Lúc trước chẳng bao giờ bận tâm chuyện trắng hay đen. Từ hôm được ban tặng cho chữ “bẩn” vì cái màu đen của làn da làm tôi vẫn có một chút ám ảnh. Hôm nay ra biển không còn thoải mái chạy tung tăng… Lấy khăn quấn quấn… che che như một đứa dở hơi chính hiệu. Đang suy nghĩ là chăm sóc bản thân hay làm trò quê mùa đây? 

Tóm lại là bị một phần ảnh hương bởi người khác chả hay ho gì nữa!”.

Có thể thấy, vì những bình luận chê làn da đen “bẩn” của dư luận đã khiến Yến Xuân bị ám ảnh. Bởi vậy, khi đi chơi biển cô không còn tự tin mà dùng khăn che đậy để giữ da. Tuy nhiên, điều đó khiến cô không thoải mái. Cô tự hỏi bản thân là đang làm tốt cho mình hay tự biến mình thành “trò quê mùa”.

Nhưng ngay sau đó, không biết vì lí do gì, Yến Xuân đã đăng lại bức ảnh và xóa đi những lời tâm sự trên.

 

Bị chê ngoại hình nhìn bẩn bẩn, bạn gái tin đồn của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ-2
Yến Xuân xóa những dòng chia sẻ và đăng lại ảnh mới

Trước đó, người hâm mộ đã tìm ra những bằng chứng chứng minh thủ môn Đặng Văn Lâm tranh thủ thời gian nghỉ hiếm hoi để cùng đi chơi với bạn gái tin đồn Yến Xuân.

Bị chê ngoại hình nhìn bẩn bẩn, bạn gái tin đồn của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ

Bị chê ngoại hình nhìn bẩn bẩn, bạn gái tin đồn của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ-3

Bị chê ngoại hình nhìn bẩn bẩn, bạn gái tin đồn của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ-4
Bằng chứng chứng minh Văn Lâm và Yến Xuân đang ở bên nhau

Được biết, Yến Xuân hiện đang là một huấn luyện viên thể hình (PT), cô nàng cũng từng được biết đến với hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng ngoạn mục cách đây 1 năm.

Theo VietNamNet

 


Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.