Bị dân mạng chê thẳng mặt vì nhan sắc hiện tại, bà xã Việt Anh có ngay màn phản pháo "gắt" không kém

Phía dưới những hình ảnh so sánh xưa và nay của Hương Trần - bà xã Việt Anh, đã có người cho rằng mặt cô bây giờ xấu hơn và "đáng sợ" hơn.

Phía dưới những hình ảnh so sánh xưa và nay của Hương Trần - bà xã Việt Anh, đã có người cho rằng mặt cô bây giờ xấu hơn và "đáng sợ" hơn.

Nếu là một người thường xuyên theo dõi hoạt động của các hot mom thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rõ rằng nhan sắc của Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh đã thay đổi đến bất ngờ. Và chẳng cần dân mạng phải so sánh, mới đây Hương Trần đã đăng tải hình ảnh trước đây và hiện tại của mình để tự kiểm chứng. 

Theo đó, bà mẹ 1 con tự nhận xét về bản thân mình: "Ngày xưa mặt vừa to, cằm ngắn, lại bị bành ra ai bên nhìn không có được thon và thanh thoát như bây giờ! Nhờ botox và filler mình đã tự tin hơn nhiều".

Bị dân mạng chê thẳng mặt vì nhan sắc hiện tại, bà xã Việt Anh có ngay màn phản pháo gắt không kém-1

Hương Trần đăng tải hình ảnh trước đây và hiện tại của mình.

Sau khi Hương Trần đăng tải 2 bức ảnh, nhiều người đã dành cho cô những lời khen ngợi về nhan sắc cả trước đây lẫn hiện tại:

"Trước đây thì kiểu hiền lành, dễ thương còn bây giờ kiểu quyến rũ, sắc sảo."

"Cả hai đều đẹp nhưng mỗi bên xinh một kiểu khác nhau."

"Ảnh bây giờ chị trang điểm nên nhìn nét cũng sắc hơn. Em thì thấy bên nào cũng xinh cả."

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít bình luận cho biết ưa thích vẻ đẹp của Hương Trần trước đây hơn. Và trước những ý kiến này, bà xã Việt Anh đã có những lời đáp trả khá gay gắt:

Bị dân mạng chê thẳng mặt vì nhan sắc hiện tại, bà xã Việt Anh có ngay màn phản pháo gắt không kém-2

Những lời đáp trả khá gay gắt của Hương Trần trước bình luận của dân mạng.

Chưa dừng lại ở đó, bà mẹ trẻ còn đăng đàn hẳn một trạng thái mới để nói về vấn đề này: "Chả hiểu sao mặt người ta thế này mà mấy mợ bảo nhìn sợ quá với ghê quá! Muốn khẩu nghiệp dễ sợ! Lại có bạn còn nói người có thẩm mỹ không ai làm như bạn đâu! Thế chắc filler với botox người ta bán cho ma à các bạn?".

Bị dân mạng chê thẳng mặt vì nhan sắc hiện tại, bà xã Việt Anh có ngay màn phản pháo gắt không kém-3

Hương Trần đăng đàn phản pháo trước bình luận của dân mạng.

Thực ra, trở nên xinh đẹp hơn là mong ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Bên cạnh đó, quan điểm về cái đẹp của mỗi người, mỗi thời đại lại khác nhau nên chuyện người này thấy xinh, người khác thấy chưa đẹp là chuyện hoàn toàn bình thường. Vì vậy chỉ cần bản thân thấy đúng và đẹp là được rồi phải không nào các chị em?

Theo Helino


bà xã Việt Anh

Hương Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.