Bi hài chuyện nàng dâu về ra mắt lỡ đi vệ sinh ngay trên giường mẹ chồng

Cặp mẹ chồng – nàng dâu “bá đạo” tham gia chương trình mẹ chồng – nàng dâu tập 16 khiến khán giả cười “té ghế”.

Cặp mẹ chồng – nàng dâu “bá đạo” tham gia chương trình mẹ chồng – nàng dâu tập 16 khiến khán giả cười “té ghế”.

Mẹ chồng Nguyễn Thị Thư (62 tuổi, nội trợ, Ban Mê Thuột) và con dâu Hà Thị Hồng (31 tuổi, làm kinh doanh) đã tham gia chương trình mẹ chồng – nàng dâu tập 16. Chị Hồng làm dâu mẹ Thư được 5 năm và có nhiều chuyện khiến khán giả phải ôm bụng cười. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 1

Ngày tết, con trai cô Thư gọi điện về báo với mẹ: “Mẹ ơi, hôm nay con dẫn bạn con về.” Cô Thư liền vô tư hỏi: “Ừ thế dẫn có đông không để mẹ biết đường, mẹ chuẩn bị đồ ăn.” Con trai liền cười: “Mẹ, con chỉ có 1 bạn gái, mẹ lại bảo có đông không, có mà chết à!” 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 2

Lần đầu tiên gặp gỡ, cô Thư đã ưng cô con dâu có dáng người cao, tóc dài lại nhìn hiền hiền. Còn chị Hồng thì hơi sợ mẹ chồng vì nghĩ mẹ chồng lúc nào cũng khó tính. Ngay tối hôm đó, chị Hồng gặp chuyện dở khóc dở cười, qua đó chị cũng biết được sự hiền lành và hiểu chuyện của mẹ chồng. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 3

Chị Hồng phải đi một chặng đường xa để về nhà người yêu ra mắt. Đến nơi chị vừa mệt lại vừa sợ ma. Tối đó, chị nằm mơ và lỡ… đi vệ sinh ra giường của mẹ chồng tương lai. Nhưng khi cô Thư phát hiện ra thì liên tục trấn an con dâu tương lai không sao đâu và giữ bí mật giúp con dâu. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 4

Người yêu của chị Hồng đưa nệm ra phơi, còn chọc vợ tương lai rằng: “Hôm qua… mưa dột.” Dù rất xấu hổ nhưng chị Hồng cũng cảm nhận được rằng mẹ chồng và chồng tương lai đều thực sự xem mình là người nhà nên mới có thể hiểu và cảm thông cho mình như vậy. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 5

Khi về làm dâu rồi, chị Hồng và mẹ chồng có chuyện gì cũng thẳng thắn đối lời với nhau nhưng xong rồi thì sẽ không giận. Có chuyện gì trong gia đình, mẹ Thư cũng chỉ bàn với con dâu chứ ít khi bàn với con trai.

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 6

Điều đặc biệt nữa, mẹ chồng luôn xưng hô với con dâu là “mày, tao” chứ không “mẹ, con” gì cả. Nghe qua tưởng rằng tình cảm của hai mẹ con không tốt nhưng thật sự lại là quá thân thuộc nên việc xưng hô đã không còn phải câu nệ theo khuôn phép. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 7

Tuy nhiên, hai mẹ con cũng có một vài điểm không hợp nhau. Mẹ chồng thì thích “làm đẹp” hơn thích “ăn” còn chị Hồng lại thích “ăn” hơn “làm đẹp”. Khi ra đường, con dâu thì ăn mặc bình dị còn mẹ chồng thì lại rất “hợp mốt”. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 8

Con dâu thường thích mua đồ ăn để về hai mẹ con cùng ăn. Nhưng mẹ chồng thì thường hay “nhăn nhó” con dâu mua lung tung, theo cô nên mua “mấy bộ đẹp đẹp”, trang sức hay son phấn để đi ra ngoài. Sau một thời gian, chị Hồng biết tính mẹ nên hay mua son phấn để mẹ vui lòng hơn. 

Việc nuôi con cái cũng khiến mẹ chồng – nàng dâu dễ xảy ra mâu thuẫn. Nhưng mâu thuẫn cũng là vì yêu con thương cháu, muốn điều tốt nhất cho thế hệ sau nên mẹ chồng – nàng dâu nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 9

Thói quen dậy sớm của bố mẹ chồng cũng trái ngược với việc “ngủ nướng” mà các bạn trẻ ngày nay hay mắc phải. Ban đầu, bố mẹ chồng lên án thói quen xấu của vợ chồng con. Nhưng sau đó, cô Thư thường chủ động chuẩn bị bữa sáng cho vợ chồng con trai vì cô hiểu rằng mình già rồi nên không ngủ được còn những người trẻ thì khác. 

bi hai chuyen nang dau ve ra mat lo di ve sinh ngay tren giuong me chong - 10

Cuộc sống chung của mẹ chồng – nàng dâu dễ xảy ra mâu thuẫn do khác biệt trong tính cách và thói quen sống giữa các thế hệ. Nhưng chỉ cần xuất phát từ tình yêu thương, thấu hiểu và thay đổi vì nhau thì gia đình sẽ yên ấm, hòa thuận. 

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.