Bị hỏi về ex của bạn trai, người yêu Lâm Tây tuyên bố: Cùng là phụ nữ, không thương nhau được thì thôi!

Thứ năm, 02/05/2019 15:58
Lắm lúc nhí nhảnh, trẻ con nhưng khi cần thì Yến Xuân vẫn rất thông minh và so deep để trả lời những câu hỏi lắc léo từ fan.

Lắm lúc nhí nhảnh, trẻ con nhưng khi cần thì Yến Xuân vẫn rất thông minh và so deep để trả lời những câu hỏi lắc léo từ fan. Vừa xinh vừa sắc sảo thế này bảo sao Lâm Tây không yêu cơ chứ!

Tình cảm luôn là vấn đề khó nói, đặc biệt nếu chúng ta đề cập đến vấn đề như mẫu bạn gái lý tưởng, người trong mộng, the one,... thì mỗi chàng trai đều có một hình mẫu riêng. Nhưng tụ chung lại, họ luôn rung động bởi những cô nàng khó đoán. Kiểu như vừa có thể mặc váy bánh bèo, lại có thể hùng hục luyện tập trong phòng gym và rồi về nhà nấu những bữa ăn thật ngon cho gia đình,... Full combo tưởng chừng "đa nhân cách" đó lại khiến Yến Xuân có được điểm cộng to đùng trong mắt Lâm Tây. 

Đặc biệt trên mục story Instagram, khi fan cần tỉ tê hỏi ý chuyện tình cảm hay tất tần tật mọi thứ trên trời dưới biển, bạn gái tin đồn của chàng thủ môn điển trai này vẫn sẵn sàng trả lời. Điều ấn tượng hơn nữa là cô bạn không phải kiểu hồi âm cho có mà là rất chu đáo, sâu sắc.

Bị hỏi về ex của bạn trai, người yêu Lâm Tây tuyên bố: Cùng là phụ nữ, không thương nhau được thì thôi!-1

Mới đây, đứng trước câu hỏi khó "Chị nghĩ gì về người yêu cũ của người yêu mới và người yêu mới của người yêu cũ", bạn gái tin đồn Lâm Tây không ngần ngại thể hiện quan điểm:

"Không có gì để nghĩ! Tui đang là: "người yêu cũ của người yêu mới và là người yêu mới của người yêu cũ" của những cô gái khác mà. Việc gì phải nghĩ? Cũng là phụ nữ - không thương nhau được thì thôi", đúng là Yến Xuân lúc nào cũng khéo léo khiến bạn trai nở mày nở mặt.

Bị hỏi về ex của bạn trai, người yêu Lâm Tây tuyên bố: Cùng là phụ nữ, không thương nhau được thì thôi!-2

Giây phút bạn nhận ra Yến Xuân không chỉ xinh đẹp mà còn rẩt sắc sảo, tinh tế.

Bị hỏi về ex của bạn trai, người yêu Lâm Tây tuyên bố: Cùng là phụ nữ, không thương nhau được thì thôi!-3

Một câu trả lời cũng khá thú vị của Yến Xuân gửi đến fan.

 

THEO HELINO

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet