Bị phản đối quyết liệt, chàng trai quỳ gối xin mẹ chấp nhận yêu người chuyển giới

Để được sống với người mình yêu, Tấn Hùng đã quỳ gối xin mẹ tác thành cho anh và bạn gái là người chuyển giới.

Để được sống với người mình yêu, Tấn Hùng đã quỳ gối xin mẹ tác thành cho anh và bạn gái là người chuyển giới.

Ở phần "thử thách đời thường" tuần này của Quý ông hoàn hảo, 5 chàng trai phải đối diện với tình huống dẫn bạn gái mang phong cách tomboy ra mắt mẹ chồng (do stylist Trịnh Tú Trung thủ vai) nhưng bị bà phản đối kịch liệt. Các quý ông phải làm gì để bà mẹ khó tính chấp nhận "người yêu chuyển giới"?

Trước tình huống khó nhằn, mỗi quý ông có cách giải quyết khác nhau. Đặc biệt phần giải quyết tình huống của Nguyễn Tấn Hùng (28 tuổi, nhân viên kỹ thuật, đến từ Ninh Thuận) khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi xúc động. 


Chàng trai quỳ gối xin mẹ chấp nhận người yêu chuyển giới.

Theo đó, sau những lời giải thích nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu, 8X đã tiến tới quỳ gối trước mặt bà. Anh nói: "Con xin lỗi mẹ. Con là người bất hiếu. Lấy cô ấy về con biết sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình mình. Nhưng con mong mẹ hiểu cho con, tình cảm con dành cho cô ấy là thật. Con yêu và chấp nhận con người cô ấy".

Thậm chí để thuyết phục mẹ, Tấn Huy mạnh miệng "hãy coi con lấy phải một người vô sinh", khi bị bà đặt áp lực chuyện yêu người cùng giới tính sẽ không có người nối dõi.

Cách xử lý tình huống chân thật, thông minh của Tấn Hùng đã thuyết phục được bộ ba giám khảo và khán giả chương trình bằng những màn vỗ tay lớn. Giám khảo Miko Lan Trinh bày tỏ xuýt khóc khi Tấn Hùng quỳ gối trước mẹ để mong bà tác hợp cho tình cảm của anh và "bạn gái chuyển giới". Giám khảo Quỳnh Chi chia sẻ yêu mến sự nam tính, cách xử lý tình huống dứt khoát và mạnh mẽ của chàng nhân viên kỹ thuật.


Tấn Hùng

Theo VietNamNet


người yêu

Chuyển giới

Quý ông hoàn hảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.