Biết chồng cặp bồ, tôi đặt luôn tour du lịch châu Âu rồi nhắn 1 tin khiến anh ta thất kinh gọi điện liên tục

Nhìn tấm vé trong tay, tôi cười buồn, nếu trước đây mình biết sống cho bản thân hơn, thì mọi chuyện liệu có đến nông nỗi này.

Nhìn tấm vé trong tay, tôi cười buồn, nếu trước đây mình biết sống cho bản thân hơn, thì mọi chuyện liệu có đến nông nỗi này.

Trước khi đến với nhau, vợ chồng tôi đều không có đồng xu dính túi vì ở quê làm nông nghiệp là chủ yếu. Bố mẹ vất vả quanh năm cũng chỉ đủ ăn, thậm chí còn phải vay mượn để có tiền cho con ăn học. Sau đó, 2 đứa cùng nhau phấn đấu và có thành tựu trong việc buôn bán, kinh doanh thiết bị vệ sinh.

Hơn 10 năm bên nhau, đến giờ, chúng tôi có chung 2 đứa con cùng tài khoản tiết kiệm tiền tỷ trong ngân hàng. Dù kinh tế gia đình đã thuộc hàng khá giả nhưng từ khi kết hôn đến giờ, tôi vẫn luôn sống rất tiết kiệm, không hoang phí. Có lẽ cái quá khứ nghèo khó luôn nhắc nhở tôi không được quá kiêu căng, phải khiêm tốn, vươn lên.

Biết chồng cặp bồ, tôi đặt luôn tour du lịch châu Âu rồi nhắn 1 tin khiến anh ta thất kinh gọi điện liên tục-1


Hơn 10 năm bên nhau, đến giờ, chúng tôi có chung 2 đứa con cùng tài khoản tiết kiệm tiền tỷ trong ngân hàng (Ảnh minh họa)


Không phải tự khen nhưng nếu không nhờ tôi biết vun vén tài chính thì chưa chắc vợ chồng đã khấm khá được như bây giờ. Tuy nhiên, tôi chỉ tiết kiệm với bản thân mình, còn chồng con thì tôi không tiếc gì hết. Đồ dùng của tôi có thể chỉ dùng loại bình thường, rẻ tiền nhưng đồ của chồng con thì luôn là loại xịn nhất. Nhiều khi chồng tôi còn cằn nhằn, bảo vợ phải tận hưởng đi, không việc gì phải sống khổ cả: "Em phải nghĩ cho mình đi. Bao lâu nay, em hy sinh cho 3 bố con anh quá nhiều rồi".

Có lẽ tôi sẽ còn tiếp tục sống như vậy mãi, nếu như 1 ngày không phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình. Nếu như trước nay, chồng chưa từng 1 lần đưa tôi đi chơi xa thì đối với ả bồ, anh cho đi khắp hang cùng ngõ hẻm. Nào thì Hàn Quốc, nào thì Nhật Bản, Thái Lan…

Không chỉ vậy, chồng tôi còn nhắn tin âu yếm với ả bồ. Anh bảo đi với ả mới làm toát lên giá trị con người anh, rồi thì cùng chung đẳng cấp. Trong khi đó, nhắc đến tôi, chồng bảo: "Chẳng ai mượn cô ấy tiết kiệm mà cô ấy cứ làm thế. Đi cùng với cô ấy, anh xấu hổ lắm, chỉ muốn đeo mo vào mặt. Cô ấy mà biết hưởng thụ bằng được 1 phần của em, anh đã thấy phúc 3 đời!".

Biết chồng cặp bồ, tôi đặt luôn tour du lịch châu Âu rồi nhắn 1 tin khiến anh ta thất kinh gọi điện liên tục-2


(Ảnh minh họa)

Đọc những tin nhắn đó mà tôi ức nghẹn, nước mắt cứ lã chã rơi. Cất lại điện thoại của chồng vào ngăn kéo tủ, tôi cứ ngồi thẫn thờ như người mất hồn. 10 năm chung sống, đắng cay ngọt bùi cùng nhau trải qua, có ai ngờ, những gì tôi nhận được lại đắng chát thế này. Hóa ra là phụ nữ, không phải cứ hy sinh là sẽ được hạnh phúc.

Một buổi sáng đẹp trời, tôi ngồi chờ ở sân bay, chuẩn bị khởi hành cho chuyến du lịch châu Âu đã được đặt tour cuối tháng trước. Chồng tôi không biết việc này, kể cả chuyện tôi phát hiện ra anh ngoại tình. Sau những nỗi đau tinh thần, tôi quyết định đi thật xa để giải tỏa tâm trạng, sau đó trở về một cuộc sống mới.

Lúc ngồi chờ ở sân bay, tôi nhắn tin cho chồng. Tôi bảo đã biết hết chuyện ngoại tình của anh. "Từ giờ em sẽ sống thật hưởng thụ để bù đắp lại quãng thời gian trước kia. Sau khi em về, chúng mình hãy gặp nhau ở tòa!". Sau tin nhắn ấy, chồng tôi vội gọi điện lại nhưng tôi tắt máy luôn. Nhìn tấm vé trong tay, tôi cười buồn, nếu trước đây mình biết sống cho bản thân hơn, thì mọi chuyện liệu có đến nông nỗi này.

 

Theo Tri thức xanh

 


bồ nhí

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.