Biết chồng nói dối đi công tác là để vui vẻ với nhân tình, cô vợ liền tung chiêu không ngờ khiến anh sợ vã mồ hôi

Câu nói của vợ khiến Nam đơ người hiểu ra tất cả. Thu kể, hôm ấy anh không cuống quýt xin vợ tha thứ như mọi khi mà chỉ im lặng cúi đầu.

Câu nói của vợ khiến Nam đơ người hiểu ra tất cả. Thu kể, hôm ấy anh không cuống quýt xin vợ tha thứ như mọi khi mà chỉ im lặng cúi đầu.

"Khi chồng phản bội, vợ đừng dại vác gậy tìm người thứ 3 làm gì cho mất sức, cứ đánh thẳng vào tâm lý của chồng thì tin rằng 90% mái ấm của bạn sẽ được cứu vãn". Đó là kinh nghiệm "vượt bão" hôn nhân của Mai Thu chia sẻ trong câu chuyện dưới đây.

Thu kể, cô lấy Nam được gần 5 năm, cuộc sống vợ chồng cũng có lúc nọ lúc kia. Nhưng bản thân cô luôn gắng hết sức để tình cảm vợ chồng được bền chặt nhất có thể. Nam được cái không thuốc lá, rượu chè gì lại biết kiếm tiền, riêng chỉ có tội hay trăng hoa ong bướm bên ngoài.

Cưới nhau về rồi Thu mới biết cái tính ấy của Nam nên lúc nào cô cũng phải đề cao cảnh giác. Cho đến hôm cuối tuần đó, Nam báo vợ cắt cơm nhà vì phải ở lại công ty làm thêm. Thu không nghi ngờ gì yên chí ở nhà trông con đợi chồng về.

Vẫn như mọi lần, về nhà Nam lại vui vẻ quấn quýt bên vợ con. Nhưng một lúc sau, mang quần áo của chồng đi giặt, bất ngờ Thu nhặt được chiếc vỏ bao cao su trong túi quần chồng. Vậy là máu ghen dồn lên tận đầu, Thu điên quá làm ầm, vợ chồng cô được trận cãi vã nảy lửa.

Biết chồng nói dối đi công tác là để vui vẻ với nhân tình, cô vợ liền tung chiêu không ngờ khiến anh sợ vã mồ hôi-1

Ảnh minh họa

Biết không chối tội được, Nam đành cúi đầu thừa nhận. Anh đổ thừa rằng bị đồng nghiệp lôi kéo, anh không làm chủ được bản thân mới ngã vào lòng cô tiếp viên tay vịn của quán karaoke.

Nam thề thốt đủ điều, hứa lên hứa xuống sẽ không bao giờ tái phạm nên Thu cũng mềm lòng mà nhắm mắt cho qua.

Tuy nhiên cô luôn tự nhủ không bao giờ được phép lơ là với chồng. Bởi hơn ai hết Thu hiểu, Nam đã làm được 1 lần thì kiểu gì cũng sẽ có lần thứ 2. Thật tiếc nỗi lo của cô đã trở thành hiện thực.

Hôm đó, điện thoại hết pin, Thu mượn máy của chồng để gọi. Ngờ đâu đúng lúc đó có tin nhắn mới gửi tới. Tò mò Thu mở ra xem mới chết lặng với dòng tin trước mắt: "Tình yêu ơi, nhớ 4h sáng mai qua đón em đi ngắm bình minh đó nhé. Nhớ anh nhiều".

Thu bảo, khi ấy cô điên lắm, cảm giác tim gan như vỡ vụn ngay dưới chân. Thì ra chuyến công tác 3 ngày ở miền Trung bắt đầu từ ngày mai mà Nam báo với vợ mấy ngày trước thực ra là để đưa người đàn bà kia đi ngắm bình minh trên biển. Bảo sao chiều vừa đi làm về Nam lại hớt hải giục vợ ăn sớm ngủ sớm để sáng mai lên đường sớm.

Cố giữ bình tĩnh, Thu giữ cho giọng thật thản nhiên hỏi chồng: "Mà sao sáng mai anh phải đi sớm thế, mọi khi anh ngại dậy sớm lắm cơ mà".

Nam ở trong nhà tắm nói vọng ra: "Ừ, anh đi với đồng nghiệp, lên xe rồi lại ngủ tiếp".

Giọng giả dối của chồng làm Thu muốn phát điên. Sau vài giây thẫn thờ cô mỉm cười lẩm bẩm: "Được rồi, để xem anh có đến mà đưa cô ta đi được không".

Dứt lời, Thu đi thẳng vào phòng lấy chiếc váy ngủ cô mới mua cách đó không lâu ra diện rồi trang điểm nhẹ một chút. Thả mái tóc bồng bềnh ngang vai, Thu sức một chút nước hoa quanh cổ. Cô bước vào giường chờ chồng.

Nam tắm xong, mở cửa bước ra, đang định giục vợ đi ngủ thì anh sững người thấy Thu nằm vắt vẻo trên giường nhìn anh với ánh mắt đầy khêu gợi. Còn chưa kịp chớp mắt, Thu đã đến bên anh thỏ thẻ: "Mai chồng đi công tác tận 3 ngày, đêm nay mình hâm nóng tình yêu đi, chứ mấy ngày xa anh em nhớ lắm"…
 

Biết chồng nói dối đi công tác là để vui vẻ với nhân tình, cô vợ liền tung chiêu không ngờ khiến anh sợ vã mồ hôi-2

Ảnh minh họa

Nam chưa kịp đáp lời, Thu đã vùi sâu nụ hôn của mình xuống cánh môi anh. Vậy là như người bị lạc vào 9 tầng mây, Nam cứ vậy mà quấn lấy vợ. Anh không hề nhận ra mình đang sập bẫy của Thu.

Sáng mai thức giấc, Nam giật bắn người hoảng hốt nhìn đồng hồ thấy đã 8h sáng. Song tiếng vợ ngồi bên mới làm anh choáng hơn cả: "Muộn rồi, giờ này không kịp ngắm hoàng hôn trên biển nữa anh đâu. Thấy anh ngủ mệt, em đã thay anh hủy lịch hẹn với đối tác rồi. Cô ta có vẻ bực, chắc không còn muốn hợp tác với anh nữa".

Câu nói của vợ khiến Nam đơ người hiểu ra tất cả. Thu kể, hôm ấy anh không cuống quýt xin vợ tha thứ như mọi khi mà chỉ im lặng cúi đầu. Nam hiểu vợ anh đã bao dung hết sức có thể. Vì vậy, chính từ giờ khắc ấy Nam quyết tâm bỏ cô bồ kia để một lòng quay về bên gia đình. Tính tới giờ cũng hơn năm trôi qua, Nam đã hoàn toàn thay đổi khiến Thu yên lòng hơn rất nhiều.


Theo Helino

 


chồng phản bội

nhân tình