Biết ông trời không cho ai tất cả, nhưng trớ trêu đến thế này thì quá đáng lắm luôn!

Cái răng cái tóc là góc con người, thực sự không thể thiếu một trong hai... Mà nếu thiếu, mọi chuyện sẽ trở nên trớ trêu như thế này đây.

Cái răng cái tóc là góc con người, thực sự không thể thiếu một trong hai... Mà nếu thiếu, mọi chuyện sẽ trở nên trớ trêu như thế này đây.

Người ta vẫn động viên nhau: Ông trời không cho ai tất cả mọi thứ bao giờ.

Cuộc sống này là rất công bằng, ông trời lấy đi cái này của mình thì nhất định sẽ bù vào cho mình một cái khác. Có người chân ngắn nhưng bù lại được khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu.

Có những người mũi tẹt nhưng bù lại được đôi mắt long lanh, sáng ngời. Hoặc dù bạn không có vẻ bề ngoài như ca sĩ diễn viên, nhưng bạn lại có một tâm hồn đẹp và phong phú.

Thế nhưng, đôi khi ông trời cũng có lúc khiến người ta phải dở khóc, dở cười. Chẳng biết là ông có ý định trêu đùa cho vui hay không mà tại sao đã cho thì không cho nốt còn… lấy lại một ít làm gì?
 

Cái răng cái tóc là góc con người, đã cho tóc xin hãy cho nốt răng!!!


Xin hãy là em của 1 giây trước… uhhhhhh


Một nụ cười luôn hé… Trớ trêu thật sự.


Cô là ai? Tôi không biết! Cô đi ra điii!

Theo Helino


Cái răng cái tóc

ngoại hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.