Binz dạo này chăm “thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?

"Thả thính" như Binz bảo sao ai kia lại không "đổ" cho được!

Binz và Châu Bùi đích thị là cặp đôi Vbiz đang được quan tâm nhiều nhất vào thời điểm này. Dù chưa 1 lần lên tiếng xác nhận nhưng cả hai thường xuyên có những pha "thả thính" qua lại trên MXH khiến các fans không ngừng thích thú. Điển hình như câu nói gây bão suốt mấy ngày qua của Binz với màn chơi chữ "đỉnh cao": "Gu của anh là Châu Á". Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng chẳng vừa khi đăng hình với chú thích như đáp lời bạn trai: "Áh. Lại là bạn Châu".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, Binz đã cập nhật thêm 1 dòng "thả thính" mới, thu hút rất đông sự chú ý của fans và lần này lại nói đến "Châu Phi". Giọng ca "Bigcityboi" đăng kèm tấm hình khi đang biểu diễn tại 1 quán bar. Ngay sau khi đăng tải, chiêu "thính" mới của Binz đã khiến netizen tỏ ra vô cùng thích thú. Để ý mới thấy, dù chẳng đề cập thẳng đến chuyện hẹn hò nhưng màn "thả thính" nào của Binz dạo gần đây cũng phải gắn thêm tên "Châu" mới chịu. Dân tình đang ngóng lắm ngày Binz và Châu Bùi chính thức công khai chuyện tình cảm để trở thành 1 cặp đôi "xịn xò" nhất nhì Vbiz.

Binz dạo này chăm thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?-1
Binz đã cập nhật thêm chiêu "thả thính" mới, lần này lại tiếp tục nhắc đến "Châu"

Binz dạo này chăm thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?-2Binz dạo này chăm thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?-3

Trước đó, anh gây bão với màn chơi chữ: "Gu của anh là Châu Á". Cũng chẳng vừa, ngay sau đó, bạn gái Châu Bùi liền đăng ảnh như muốn đáp lời: "Áh, Lại là bạn Châu".

Binz dạo này chăm thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?-4
Hôm qua, cô nàng fashionista còn ẩn ý "trái tim" hướng đến trai "thành phố lớn" và tỏ ra rất yêu đời.

Binz dạo này chăm thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?-5
Châu Á, Châu Phi... vòng vo "thả thính" đủ rồi, bao giờ Binz mới chính thức xác nhận: "Gu của anh là Châu Bùi" đây? Các fans lúc này đang ngóng lắm rồi!


Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/binz-dao-nay-cham-tha-thinh-ai-kia-qua-het-chau-a-chau-phi-roi-khi-nao-den-chau-bui-day-211601

Binz

Châu Bùi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.