Bỏ con ốm đi với nhân tình cả tháng, vừa trở về chồng hoảng hốt tưởng vào nhầm nhà, sốc hơn là chiếc xe sang đỗ "xịch" trước cửa đón vợ con

Ngọc chia sẻ: "Mình bảo con xuống mở cửa cho chồng trước, còn mình thay đồ rồi đủng đỉnh từ trên tầng 2 đi xuống.

Ngọc chia sẻ: "Mình bảo con xuống mở cửa cho chồng trước, còn mình thay đồ rồi đủng đỉnh từ trên tầng 2 đi xuống. Vừa nhìn thấy mình anh ta ú ớ...".

Bỗng một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra ông chồng lý tưởng của mình lại là kẻ trăng hoa, bạn sẽ làm gì? Khóc lóc, đánh ghen, dày vò bản thân vì chồng ngoại tình hay ngồi ngẫm lại cuộc đời mình, sắp xếp mọi thứ và chọn phương án tốt nhất cho cả mẹ và con?

Hãy nghe câu chuyện của Ngọc, cô vợ mới 29 tuổi, đã có một con gái 5 tuổi và một người chồng "trên cả tuyệt vời" trước khi bí mật của anh ta với cô bạn thân bị bại lộ.

"Chồng mình sắp vali đi công tác đúng hôm con gái bị sốt vi rút. Nhìn vẻ mặt phờ phạc vì cả đêm thiếu ngủ của mình, anh ấy có vẻ ái ngại bảo: 'Hay anh xin sếp nghỉ? Chuyến này anh đi cả tháng, chỉ sợ con ốm em lại mệt'. Mình cười gượng đẩy anh đi, nhắc anh là mình cố gắng được, anh đi công việc chứ có đi chơi đâu mà bỏ.

Chỉ đúng 2 ngày sau, một người đồng nghiệp đi du lịch trong Đà Nẵng gửi ảnh về. Mình gần như ngã quỵ ngay lập tức. Trong ảnh là chồng mình và cô bạn thân của anh ta ngọt ngào ngồi bên bàn tiệc, có bánh sinh nhật, hoa hồng và cả rượu vang. Đồ khốn khiếp đã lừa mình. Nghĩ đến bộ mặt giả tạo lúc anh ta xách đồ đi mà mình phát điên.

Nhìn con ốm nằm ngủ thiêm thiếp trên giường, mình càng cố kiềm chế không bật khóc. Đêm ấy mình mất ngủ để lập kế hoạch mới cho hai mẹ con. Mình phải sống khác, không tằn tiện, không hy sinh vô nghĩa nữa".

Ngọc kể lại rằng cô ấy ở cùng còn thêm 3 ngày trong viện thì con cắt sốt. Về nhà, việc đầu tiên cô làm là nhìn lại mình trong gương, khuôn mặt 34 tuổi đã nhiều nếp nhăn, da cũng xuất hiện nám và tàn nhang, thân hình ngấn mỡ gần 60kg. 

Cô chẳng tiếc tiền nữa, hỏi bạn bè được chỗ spa đắt đỏ nhất thành phố, mua luôn gói cắt mí, thêu chân mày, chăm sóc da chuyên sâu rồi tiếp tục mua gói PT ở phòng gym. Cô thuê giúp việc theo giờ đón con, đưa con về nhà cơm nước, còn mình tranh thủ chăm sóc sắc đẹp.

"Hơn 1 tháng sau anh ta về. Mình bảo con xuống mở cửa cho chồng trước, còn mình thay đồ rồi đủng đỉnh từ trên tầng 2 đi xuống. Vừa nhìn thấy mình anh ta ú ớ không nói nên lời. Anh ta thốt lên: 'Em làm gì mà xinh đẹp thế này? Anh còn tưởng vào nhầm nhà'. Tất nhiên, mình đã chỉnh sửa một chút trên mặt, lại thêm giảm cả chục cân nên nhìn khác hẳn.

Mình tỉnh bơ bảo: 'Anh đi du lịch với người tình thì em cũng phải tiêu tiền cho xinh đẹp lên chứ. Tối nay anh ở nhà nhé, hai mẹ con đi ăn với anh Dũng'. Chồng mình nghe đến đấy mắt long sòng sọc tức giận. Mình mặc kệ, dẫn con đi thẳng. Xe anh Dũng đã đỗ trước cửa.

Anh Dũng là người yêu cũ của mình, sống bên Úc mấy năm vừa trở về. Anh ấy vẫn chưa lập gia đình mà giờ thì rất giàu. Nói thật, chồng mình chẳng là cái gì nếu so với anh ta. Chỉ là mình ghét những kẻ ngoại tình nên mình không có ý định qua lại với người đàn ông khác thôi. Giờ đây mượn tay anh ấy thể hiện một chút cho chồng mình gặm nhấm cảm giác ghen tuông".

Bỏ con ốm đi với nhân tình cả tháng, vừa trở về chồng hoảng hốt tưởng vào nhầm nhà, sốc hơn là chiếc xe sang đỗ xịch trước cửa đón vợ con-1

Ảnh minh họa

Tối hôm ấy, khi con ngủ rồi, Ngọc về phòng thì thấy chồng nằm trừng trừng mắt nhìn lên trần nhà. Cô chẳng nói nhiều mà đưa luôn đơn ly hôn trước ánh mắt sững sờ của anh ta. Mặc cho chồng quỳ xuống xin tha thứ, Ngọc nhất định không bỏ qua.

Có nhiều người nói rằng Ngọc quá cứng nhắc, chồng muốn quay về thì cô nên chấp nhận để con cái có một gia đình đầy đủ. Nhưng có ở trong hoàn cảnh của cô mới hiểu, cảm giác bị lừa dối, chồng bỏ nhà đi với nhân tình khi con ốm nằm viện thì bản thân anh ta còn quan tâm gì đến vợ con nữa. Với một người bố như vậy, càng ở gần con gái cô càng tổn thương.

Vậy nên, các ông chồng ngoại tình, đừng tưởng rằng vì con mà vợ không dám ly hôn. Người phụ nữ luôn biết cái gì tốt nhất cho con mình, bao gồm việc vứt bỏ một cuộc hôn nhân hạnh phúc giả tạo. 

 

THEO HELINO 


nhân tình

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.