Bức xúc vì bị dân mạng sửa ảnh đến biến dạng, cô dâu 63 tuổi livestream “chọc tức” cộng đồng mạng: “Càng ném đá tôi càng được nhiều tiền”

Chẳng biết là dân mạng kiếm chuyện trước hay là cô dâu 63 tuổi kiếm chuyện trước nhưng hai bên chẳng ai nhường ai. Một bên thì ném đá kịch liệt còn một bên thì chỉ có hai người nhưng nhiệt tình "tạo phốt".

Tròn 2 năm ngày cưới của cặp vợ chồng thị phi Thu Sao - Hoa Cương, dân tình chẳng có một câu chúc mừng nào ngoài những lời chỉ trích nặng nề và không thôi bàn tán về nguyên nhân thành đôi của cả hai. 

Thu Sao thì bị mang danh "trâu già thích gặm cỏ non" còn Hoa Cương lại bị gắn mác là "đào mỏ". Thế nhưng trong mọi tình huống cả hai luôn cố gắng khẳng định rằng đó là tình yêu và nó xuất phát từ con tim. 

Bức xúc vì bị dân mạng sửa ảnh đến biến dạng, cô dâu 63 tuổi livestream chọc tức” cộng đồng mạng: Càng ném đá tôi càng được nhiều tiền”-1

Nhớ lại thời gian đầu khi được dân mạng biết đến, vợ chồng Thu Sao và Hoa Cương liên tục thể hiện tình cảm yêu thương thái quá trong livestream và bị dân mạng ném đá không tiếc tay. Bẵng đi được một vài tháng khi mọi người bắt đầu đưa cặp đôi này vào quên lãng thì Thu Sao lại lấy "phong độ" bằng thị phi khi tuyên bố mang thai và liên tục phẫu thuật thẩm mỹ căng da để trẻ hóa, mong được công chúng đón nhận hơn. 

Bức xúc vì bị dân mạng sửa ảnh đến biến dạng, cô dâu 63 tuổi livestream chọc tức” cộng đồng mạng: Càng ném đá tôi càng được nhiều tiền”-2

Thu Sao liên tục xuất hiện với hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đến khó nhận ra.

Hình ảnh Thu Sao - cô dâu 63 tuổi với khuôn mặt sưng húp bầu bĩnh cùng làn da căng đét khiến người xem "rợn tóc gáy". Rồi thì dù cố gắng thế nào, Thu Sao và Hoa Cương vẫn không khiến cộng đồng mạng xiêu lòng mà ủng hộ. 

Đỉnh điểm cho sự bực dọc của dân mạng trước những hành động được cho là "kiếm chuyện để nổi tiếng" của hai vợ chồng đũa lệch này là khi Thu Sao đăng bất kỳ tấm ảnh nào cũng bị lấy về và chỉnh sửa, chế ảnh,... đến biến dạng và dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích. 

Bức xúc vì bị dân mạng sửa ảnh đến biến dạng, cô dâu 63 tuổi livestream chọc tức” cộng đồng mạng: Càng ném đá tôi càng được nhiều tiền”-3

Thu Sao livestream bức xúc về việc ảnh mình bị chỉnh sửa.

Bức xúc vì bị dân mạng sửa ảnh đến biến dạng, cô dâu 63 tuổi livestream chọc tức” cộng đồng mạng: Càng ném đá tôi càng được nhiều tiền”-4

Ảnh Thu Sao bị dân mạng chỉnh sửa biến dạng.

Giọt nước tràn ly, Thu Sao lúc này đã lên tiếng: "Các bạn càng ném đá, chẳng khác nào ném tiền cho tôi. Tôi cũng cảnh cáo một số cá nhân đang lợi dụng tên tuổi của vợ chồng tôi để kiếm tiền. Thời gian qua tôi đã im lặng nhưng đến giờ bắt buộc phải lên tiếng. Tôi rất bức xúc khi ảnh của mình bị chế đến mức xấu xí, dị dạng. Hy vọng các bạn sẽ học được cách tôn trọng người khác", Thu Sao bực dọc trong đoạn livestream của mình. 

Trong một đoạn livestream, Thu Sao khẳng định mình đang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh và chỉnh sửa biến dạng, xấu xí. 

Chẳng biết bao giờ, sóng gió từ gặp đôi này sẽ lặng xuống khi dân mạng thì liên tục chỉ trích còn Thu Sao và Hoa Cương lại thích những khoảnh khắc tình tứ được nhiều người biết đến. 

 


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/buc-xuc-vi-bi-dan-mang-sua-anh-den-bien-dang-co-dau-63-tuoi-livestream-choc-tuc-cong-dong-mang-cang-nem-da-toi-cang-duoc-nhieu-tien-22202099225512680.htm

cô dâu Thu Sao

dân mạng

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.