Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Hà Đức Chinh khoe ảnh nghỉ dưỡng sau giải đấu chất như Rich Kid mới nổi

Khi nhìn kỹ lại mới thấy hội bạn Rich Kid này mượn cả những đôi kính râm style "bà cô" để làm đạo cụ diễn xuất. Không sao, có thần thái là có tất cả!

Khi nhìn kỹ lại mới thấy hội bạn Rich Kid này mượn cả những đôi kính râm style "bà cô" để làm đạo cụ diễn xuất. Không sao, có thần thái là có tất cả!

Sau khi trở về từ giải đấu ASIAD, các cầu thủ Olympic của chúng ta đã có một buổi lễ mừng công đáng nhớ và những ngày tiếp theo chính là thời gian để thư giãn, nghỉ dưỡng của các chàng trai trẻ.

"Hội cầu thủ bạn thân" (có chung 1 quản lý) gồm Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng (thủ môn) và Đoàn Văn Hậu đã lên đường tiến thẳng đến một resort ở khu du lịch Đại Lải. Các chàng trai còn dẫn theo cả người yêu và cùng nhau diện đồng phục team là quần áo chuối siêu lầy mà cũng bao chất.

Những khoảnh khắc vui vẻ ăn chơi của team được các thành viên trong nhóm nhiệt tình chia sẻ trên story Instagram thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan. Mới đây nhất, Hà Đức Chinh còn đăng nguyên album ảnh mình cùng Quang Hải và Bùi Tiến Dũng thả dáng ở hồ bơi trông sang chảnh và chất chơi chẳng kém gì Rich Kid mới nổi. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ lại ai cũng phì cười vì hoá ra hội bạn Rich Kid này mượn cả những đôi kính râm style "bà cô" để làm đạo cụ diễn xuất.

Không sao, có thần thái là có tất cả!


Những "kiều nữ" chân dài lực điền thả dáng bên hồ bơi. Các bạn có thấy họ chụp ảnh giống style của Rich Kid bây giờ không?


Story do bạn gái Đoàn Văn Hậu đăng tải. Biết là "hoa đã có chậu" rồi nhưng Hậu cũng làm trái tim bao người xao xuyến ở góc độ khoe lúm đồng tiền này các bạn nhỉ.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Hoàng Oanh, khoe dáng nuột ở resrot nghỉ dưỡng cùng bạn trai sau giải đấu.

Thánh lầy Hà Đức Chinh xuất hiện!

Quang Hải cũng hùa theo bạn gái làm trò lầy lội chọc cười cả team.

Theo Helino


ASIAD 2018

Quang Hải

Hà Đức Chinh

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.