Bụng bầu vượt mặt, Hằng Túi vẫn quyết tâm... chưa đẻ để quyết hẹn gặp Malaysia ở Mỹ Đình

Có lẽ Hằng Túi chính là một trong những bà bầu chịu chơi nhất vịnh Bắc Bộ khi quyết tâm... chưa đẻ để chờ chung kết lượt về...

Có lẽ Hằng Túi chính là một trong những bà bầu chịu chơi nhất vịnh Bắc Bộ khi quyết tâm... chưa đẻ để chờ chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 15/12 sắp tới trên sân vận động Mỹ Đình.

Trận chung kết lượt đi giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã kết thúc với tỷ số 2-2. Dù khá đáng tiếc nhưng kết quả này lại càng khiến người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết bởi chắc chắn trận chung kết lượt về sắp tới sẽ vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Và hòa trong không khí này, mẹ bầu Hằng Túi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng đáng chú ý là Hằng Túi còn quyết tâm... chưa đẻ chỉ để xem trận bóng kịch tính này. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 4 con này chia sẻ: "Chúng nó lên đồ đòi "đi bão" các bác ạ! Hằng chưa đi đẻ đâu, quyết hẹn gặp ở Mỹ Đình nhé Malaysia!"

Kèm theo dòng trạng thái hừng hực khí thế là hình ảnh 3 nhóc tì nhà Hằng Túi diện đồ đỏ rực đòi xuống đường "đi bão":

.Bụng bầu vượt mặt, Hằng Túi vẫn quyết tâm... chưa đẻ để quyết hẹn gặp Malaysia ở Mỹ Đình-1
3 nhóc tì cực đáng yêu nhà Hằng Túi.

Ngay sau khi Hằng Túi chia sẻ dòng trạng thái hài hước này, hội chị em đã phải phì cười. Có người còn mạnh dạn dự đoán bé Sam, em bé thứ tư nhà Hằng Túi sẽ ra đời vào đúng ngày 15/12 sắp tới. Đáp lại lời dự đoán, bà mẹ 4 con cũng không kém phần "long trọng": "Việt Nam mà vô địch là đẻ đỡ hẳn đau luôn đấy!"

Trước đó, giống như bao chị em khác, Hằng Túi cùng chồng con cũng rất háo hức chờ đến giờ khai mạc trận chung kết Việt Nam - Malaysia tranh ngôi vô địch AFF Cup năm nay. Bầu sắp đẻ nên Hằng Túi không được chồng cho "bám càng" đi cổ vũ ngoài sân vận động, tuy nhiên, sau mỗi lần đội tuyển Việt Nam chiến thắng từ vòng bảng đến tận bây giờ, bà mẹ 4 con vẫn luôn máu lửa ra phố đón "bão" cùng người hâm mộ.

Bụng bầu vượt mặt, Hằng Túi vẫn quyết tâm... chưa đẻ để quyết hẹn gặp Malaysia ở Mỹ Đình-2
Bầu sắp đẻ đến nơi nhưng Hằng Túi vẫn cổ vũ đội tuyển Việt Nam hết sức "máu lửa".

Bụng bầu vượt mặt, Hằng Túi vẫn quyết tâm... chưa đẻ để quyết hẹn gặp Malaysia ở Mỹ Đình-3
Thậm chí Hằng Túi còn trêu Sữa rằng hôm nay phải khóc to lên như trận Việt Nam - Philippines thì mới được ra phố "đón bão" với mẹ.


Theo Helino


Hằng Túi

AFF Cup 2018


Ngành giáo dục không cần lo lắng vì ChatGPT
Những ngày qua, cộng đồng háo hức trải nghiệm ChatGPT, công cụ này nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, đa số đều chung nhận định đây là công cụ thông minh và hữu ích, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.