Cặp đôi kết hôn “vội” nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?

Chưa kịp yêu đã cưới, Thế Hiển và Thúy Vy từng “gây bão” mạng xã hội khi trở thành cặp đôi kết hôn “vội” nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò”.

Cặp đôi kết hôn vội” nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?-1Cặp đôi "gây bão" Bạn muốn hẹn hò vì kết hôn quá nhanh

“Cuộc sống hôn nhân toàn màu hồng”

Nguyễn Võ Thế Hiển (Long An) và Lê Thúy Vy (Bình Phước) xuất hiện trong số 295 (năm 2017) của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Cặp đôi từng khiến mạng xã hội xôn xao bởi chuyện tình yêu “thần tốc”, kết hôn chỉ sau 2 tuần ghi hình, thậm chí màn mai mối còn chưa kịp lên sóng.

Chưa kịp yêu đã cưới, cuộc hôn nhân của cặp đôi cưới “vội” nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò” khiến nhiều người tò mò. Cả hai hiện sống tại Long An, Thúy Vy làm kế toán cho gia đình, còn Thế Hiển làm thủ kho sữa của một công ty tư nhân gần nhà. Nhắc đến hôn nhân của mình, Thế Hiển đầy tự hào chia sẻ: “Hôn nhân của tụi mình chỉ toàn màu hồng. Đôi lúc ra đường, người ta còn tưởng tụi mình là một cặp đôi đang yêu chứ không phải vợ chồng lâu năm”.

Cặp đôi kết hôn vội” nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?-2Thế Hiển và Thúy Vy kết hôn sau 2 tháng ghi hình

6 năm trôi qua, Thế Hiển vẫn nhớ rõ ngày cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên, ngày đăng ký kết hôn và ngày tổ chức lễ cưới. Mỗi mốc sự kiện quan trọng liên quan đến tình yêu của hai người anh đều ghi nhớ và thường làm điều gì đó đặc biệt để thể hiện tình cảm với vợ.

Đối với nhiều cặp vợ chồng, những năm đầu sau hôn nhân thường là khoảng thời gian khó khăn nhất, bởi đó là lúc họ phải tìm cách dung hòa với nhau. Thế nhưng, điều đó không xảy ra đối với Thế Hiển và Thúy Vy. Hiển nói, vợ chồng anh không có giai đoạn nào bị “vỡ mộng” hôn nhân, ngược lại, cả hai luôn dành cho nhau tình cảm mặn nồng, sự thấu hiểu và vị tha.

“Tụi mình hay mặc áo đôi ra đường, luôn nắm tay nhau ở bất cứ đâu. Hai đứa đôi khi giống con nít, pha trò cho nhau cười. Dịp lễ nào vợ mình cũng nhõng nhẽo đòi quà, còn mình thì luôn tặng cho cô ấy nhiều thứ. Ở nhà, mình gọi vợ là “pé heo”, còn vợ gọi mình là “pé mập”. Tụi mình còn hay bị bố mẹ la mắng vì tình cảm quá khiến mọi người ngứa mắt”, Thế Hiển cười chia sẻ.

Cặp đôi kết hôn vội” nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?-3Cặp đôi có cuộc hôn nhân viên mãn

Đối với Thế Hiển, Thúy Vy vừa là vợ, vừa là bạn tri kỷ. Đến giờ anh vẫn không ngờ, mình lại cưới được một cô gái phù hợp như vậy làm vợ.

“Tụi mình rất hạnh phúc. Chẳng ai biết trước được điều gì nhưng hiện tại, hai đứa mình vẫn yêu nhau như thuở ban đầu mới gặp gỡ trên chương trình “Bạn muốn hẹn hò””, Thế Hiển nói.

Dẫu vậy, trong 6 năm bên nhau, cặp đôi không tránh khỏi một vài lần xích mích. Tuy nhiên, Thế Hiển luôn là người làm lành trước bằng một món quà bất ngờ nào đó. Trong một cuộc cãi vã, dù đúng hay sai, Thế Hiển vẫn muốn làm hòa để vợ không bị căng thẳng và tổn thương.

“Đối với mình, Vy là một người vợ trên cả tuyệt vời. Mình nhớ, có người từng hỏi mình “Thành công lớn nhất trong cuộc đời anh là gì?”. Mình đã không cần suy nghĩ mà chỉ tay về phía cô ấy: “Đó là cưới được Vy làm vợ”. Lê Thúy Vy chính là cô gái khiến mình thấy hạnh phúc nhất khi ở bên. Có Vy đồng hành, mình có thể đương đầu với cả thế giới”, Thế Hiển chia sẻ.

Cặp đôi kết hôn sau vỏn vẹn 2 tuần ghi hình

Trước khi về chung một nhà, Thế Hiển và Thúy Vy từng có chuyện tình yêu đầy bất ngờ. Trong hơn 14 phút tìm hiểu trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi tỏ ra ăn ý với nhau cả về sở thích, điểm mạnh, điểm yếu và suy nghĩ sớm dựng vợ gả chồng. Dù cách nhau 130 cây số, Thế Hiển vẫn hứa hẹn có thể đến thăm Thúy Vy 4 lần/tháng và sau khi kết hôn sẽ để vợ quyết định nơi lập nghiệp. Thúy Vy cũng thẹn thùng đáp: “Ở đâu có anh là ở đó có em”.

Cặp đôi kết hôn vội” nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?-4Cả hai rất "tâm đầu ý hợp"

Cặp đôi bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ nhiệt tình của hai bên gia đình. Rời chương trình, Thế Hiển nhanh chóng liên lạc với Thúy Vy. Cả hai trò chuyện qua điện thoại trong một tuần đầu, sự “tâm đầu ý hợp” càng được thể hiện rõ ràng.

Sang tuần thứ 2, Thể Hiển lên Bình Phước gặp Thúy Vy. Anh được gia đình “đàng gái” hết mực quý mến. Thúy Vy sau đó cũng về nhà Thế Hiển ra mắt. Thấy đôi trẻ hợp nhau, hai bên gia đình tích cực vun vén và đốc thúc họ đến với nhau.

Cặp đôi kết hôn vội” nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?-5Cặp đôi kết hôn vội” nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò” giờ ra sao?-6Cặp đôi có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ

Thế Hiển và Thúy Vy đăng ký kết hôn sau 2 tuần ghi hình, thậm chí màn mai mối còn chưa kịp lên sóng. “Yêu nhanh cưới vội” nhưng cặp đôi vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Theo Nông Thôn Việt
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nongthonviet.com.vn/cap-doi-ket-hon-voi-nhat-lich-su-ban-muon-hen-ho-gio-ra-sao-1440868.ngn

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.