Cặp với gái trẻ, chồng lập tức về ly hôn vợ nhưng khi biết thân thế của ả bồ thì anh lại tái mặt kinh hãi

Thứ năm, 12/12/2019 07:02
Biết chẳng thể níu kéo được cuộc hôn nhân này nữa, Thu đành nhắm mắt ký đơn ly hôn...

Biết chẳng thể níu kéo được cuộc hôn nhân này nữa, Thu đành nhắm mắt ký đơn ly hôn...

Thấy Thu đồng ý ký giấy ly hôn, Khánh mừng ra mặt. Vậy nhưng khi vợ vừa đặt bút ký và thông báo cho chồng biết một số thông tin cơ bản về cô người tình của anh, mặt Khánh lập tức tái nhợt. Anh vội vàng túm lấy tay vợ van xin, tiếc rằng mọi thứ đều đã quá muộn.

Thu tâm sự, cuộc sống hôn nhân 6 năm đầu sau cưới của cô diễn ra suôn sẻ, bình yên bởi Khánh luôn tỏ ra là người chồng chịu thương, chịu khó, sống có trách nhiệm. Nhưng khi con gái cô bước vào tiểu học thì mọi sóng gió bắt đầu ập tới.

Chẳng là từ khi Khánh chuyển sang công ty mới làm, anh phải lòng một cô đồng nghiệp cùng phòng tên Yến. Cô ta trẻ hơn Khánh cả chục tuổi, quan trọng hơn Yến lại là tiểu thư con nhà giàu nên Khánh săn đón chăm sóc cô ta hết mực. Trong công việc, Khánh lăn xả giúp đỡ Yến hết lòng. Thi thoảng buổi trưa, anh lại mời cô ta đi cà phê tâm sự.

Cặp với gái trẻ, chồng lập tức về ly hôn vợ nhưng khi biết thân thế của ả bồ thì anh lại tái mặt kinh hãi-1

Ảnh minh họa

Bên Yến, Khánh ủ rũ kể rằng cuộc hôn nhân của anh không hề hạnh phúc. Anh sống với vợ là vì đứa con gái. Vợ anh là người sống thiếu trách nhiệm với gia đình nên anh chán ngán chẳng còn chút cảm xúc mỗi khi ở bên Thu.

Sở dĩ Thu biết được những điều này là do một lần vô tình vào facebook của Khánh, cô đã đọc được đoạn tin nhắn của anh với Yến.

Thu kể, lúc đọc xong tin nhắn ấy, cô hận chồng thấu xương, cảm giác như trời đất sụp đổ cả. Đau khổ, cô gọi Khánh ra chất vấn. Tưởng rằng bị vợ phát hiện anh sẽ hoảng hồn van xin nhận lỗi song ngược lại, Khánh lại thản nhiên thừa nhận mọi chuyện: "Phải, tôi có bồ đấy thì đã sao. Không còn tình cảm với cô nữa, đương nhiên tôi phải ra ngoài tìm người khác".

Thu "đóng băng" tại chỗ, đau đớn không cất được thành lời nhưng vì bản thân còn tình cảm với chồng nên cô vẫn ra sức thuyết phục, tìm cách đưa Khánh quay về bên vợ con. Tiếc rằng mọi cố gắng của cô đều bằng thừa, chiều đó đi làm về Khánh hùng hổ tuyên bố: "Cô ấy nhận lời ở bên tôi rồi. Cô ký đơn đi để tôi còn chuẩn bị cưới vợ mới".

Biết chẳng thể níu kéo được cuộc hôn nhân này nữa, Thu đành nhắm mắt ký đơn. Trong vòng chưa đầy 4 tháng, mọi thủ tục ly dị của hai người đã được tòa giải quyết. Hôm rời khỏi tòa, nhìn vợ dắt con gái ra bắt taxi, Khánh còn cố chạy theo "cà khịa" vợ: "Sống thiếu tôi cô sẽ vất vả đấy. Nhưng lúc nào khó khăn quá thì cứ gọi, tôi sẽ giúp. Cô không phải ngại nhé, vợ tương lai của tôi giàu lắm, không nghèo như cô đâu".

Cặp với gái trẻ, chồng lập tức về ly hôn vợ nhưng khi biết thân thế của ả bồ thì anh lại tái mặt kinh hãi-2

Ảnh minh họa

Khánh nói xong cười nhạt nghĩ kiểu gì Thu cũng nổi khùng, ngờ đâu cô lại thản nhiên đáp lại: "Vợ tương lai của anh giàu cỡ nào tôi còn rõ hơn anh đó. Có điều tất cả chỉ là tương lai. Mà tương lai thay đổi ra sao anh không biết trước được đâu. Chắc anh chưa biết người tình của anh là con gái của sếp tôi nhỉ. Để mai ngày kia rảnh rỗi, có thời gian, tôi sẽ kể cho sếp tôi nghe về bộ mặt thật của chàng rể tương lai ông ấy xem sếp tôi phản ứng thế nào nhé".

Nghe tới đây Khánh tái mặt. Anh không ngờ mình lại "lừa" đúng vào con gái sếp của vợ. Chuyện này Thu đã biết từ lâu nhưng cô không nói. Thu bảo cô đợi tới phút cuối mới nói ra sự thật đó để Khánh hiểu phản bội vợ con sớm muộn anh cũng sẽ nhận quả báo. Dù ly hôn rồi nhưng Thu vẫn nhất định cho Khánh 1 bài học đắt giá.

 THEO HELINO

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cap-voi-gai-tre-chong-lap-tuc-ve-ly-hon-vo-nhung-khi-biet-than-the-cua-a-bo-thi-anh-lai-tai-mat-kinh-hai-2220191112222240789.htm
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet