Cậu chủ tỷ phú của Đại Nam khoe tậu chuột máy tính tiền triệu, dân tình đoán ngay được “nghề tương lai”

Được biết, giá thành mẫu chuột The Glorious Model mà tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam tậu về có giá từ 1,5 triệu đồng.

Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012, con trai duy nhất của ông bà chủ Đại Nam - mệnh danh là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam" trên kênh YouTube hơn 33 nghìn lượt theo dõi mới đây vừa khoe unbox bộ chuột gaming mình tậu được với giá hơn 1,5 triệu đồng. 

Cụ thể, cậu chủ tương lai của Đại Nam đã mua trọn bộ chuột chuyên dụng cho các gaming thuộc thương hiệu Glorious - một thương hiệu được săn đón bởi game thủ khắp nơi trên thế giới - nổi bật với dòng bàn di chuột duy nhất tại Việt Nam có thể giặt bằng máy giặt.

Cậu chủ tỷ phú của Đại Nam khoe tậu chuột máy tính tiền triệu, dân tình đoán ngay được nghề tương lai”-1

Được biết, giá thành mẫu chuột The Glorious Model mà tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam tậu về có giá từ 1,5 triệu đồng. Trong video unbox chuột hiệu mới của mình, Hằng Hữu không giới thiệu gì về mẫu chuột này nhưng vẫn thu hút hàng nghìn lượt xem.

Cậu chủ tỷ phú của Đại Nam khoe tậu chuột máy tính tiền triệu, dân tình đoán ngay được nghề tương lai”-2

Cậu chủ nhỏ của Đại Nam khá mê game

Nhiều người đánh giá Hằng Hữu tuy nhỏ tuổi nhưng khá thông thái về thế giới gaming. Cậu bé còn từng nhiều lần livestream chơi game và bàn về game trên kênh YouTube. Trong tương lai, nhiều người đoán Hằng Hữu sẽ làm gaming đấy!

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cau-chu-ty-phu-cua-dai-nam-khoe-tau-chuot-may-tinh-tien-trieu-dan-tinh-doan-ngay-duoc-nghe-tuong-lai-162211110211752413.htm

Huỳnh Hằng Hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.