Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập "cú đúp" để đời ở U23 châu Á

Bùi Vĩ Hào - cầu thủ duy nhất trong đội hình U23 Việt Nam đã lập gia đình.

Bùi Vĩ Hào vừa lập cú đúp trong trận đấu U23 Việt Nam thắng 3-1 U23 Kuwait tại VCK U23 châu Á 2024. Sau trận đấu, Bùi Vĩ Hào chia sẻ:

"Đây là trận đấu đầu tiên của giải và trận đấu đầu tiên thì lúc nào cũng khó khăn. Toàn đội không may bị thẻ đỏ và bị thổi penalty nên thế trận trở nên khó khăn. Khi bước vào hiệp 2, toàn đội đã nỗ lực quyết tâm và thắng chung cuộc 3-1. Tôi rất vui, rất hạnh phúc khi ghi được 2 bàn thắng giúp đội giành chiến thắng".

Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập cú đúp để đời ở U23 châu Á-1Bùi Vĩ Hào lập công với 2 bàn thắng

Đặc biệt, tiền đạo sinh năm 2003 là cầu thủ duy nhất trong đội hình U23 Việt Nam đã lập gia đình.

Tiền đạo quê An Giang đã tổ chức lễ cưới từ tháng 6/2023, ngay trước thời điểm U23 Việt Nam tham dự U23 Đông Nam Á và lên ngôi vô địch. Do anh ít khi chia sẻ hình ảnh đời sống lên mạng xã hội nên người hâm mộ khá bất ngờ khi thấy ảnh cưới được công khai. Vợ của Vĩ Hào tên là Thảo Vy, nàng WAG có ngoại hình khá xinh xắn và sống kín tiếng trên mạng xã hội.

Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập cú đúp để đời ở U23 châu Á-2Cặp đôi tổ chức lễ cưới ở quê

Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập cú đúp để đời ở U23 châu Á-3Sau khi cưới chàng cầu thủ cũng thoải mái hơn trong việc công khai ảnh vợ

Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập cú đúp để đời ở U23 châu Á-4Vĩ Hào và Thảo Vy

Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập cú đúp để đời ở U23 châu Á-5Anh chàng rất yêu chiều nửa kia

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/cau-thu-duy-nhat-cua-u23-viet-nam-da-co-vo-vua-lap-cu-dup-de-doi-o-u23-chau-a-d308808.html

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.