Chùm ảnh, clip nét căng: CEO Apple Tim Cook đi dạo Hồ Gươm, cười tươi rói và trò chuyện cực thân thiết với Duy Thẩm

Những khoảnh khắc của CEO Tim Cook khiến dân tình thích thú.

Sáng 15/4, các tín đồ công nghệ và cư dân mạng không khỏi rộn ràng trước thông tin CEO Apple Tim Cook đến Việt Nam. Tại đây, "ông trùm" nhà táo khuyết gặp gỡ một số nhà sáng tạo nội dung và lập trình viên Việt Nam. 

Đặc biệt Tim Cook đi dạo Hồ Gươm và có cuộc gặp ngắn với YouTuber Duy Thẩm. 

Chùm ảnh, clip nét căng: CEO Apple Tim Cook đi dạo Hồ Gươm, cười tươi rói và trò chuyện cực thân thiết với Duy Thẩm-1

Tim Cook đi dạo ở Hồ Gươm

Chùm ảnh, clip nét căng: CEO Apple Tim Cook đi dạo Hồ Gươm, cười tươi rói và trò chuyện cực thân thiết với Duy Thẩm-2Chùm ảnh, clip nét căng: CEO Apple Tim Cook đi dạo Hồ Gươm, cười tươi rói và trò chuyện cực thân thiết với Duy Thẩm-3

Tim Cook và Duy Thẩm

Duy Thẩm (Ngô Đức Duy, sinh năm 1995) là một nhân vật khá nổi tiếng trên MXH. Anh chàng được biết đến ở vị trí một reviewer chuyên về công nghệ. 

Với cách nói chuyện có duyên và thu hút, Duy Thẩm sở hữu kênh YouTube với hơn 2 triệu người theo dõi và hơn 1 tỷ lượt xem. Trên TikTok, anh chàng có 7,5 triệu người theo dõi và 343 triệu lượt thả tim.

 

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chum-anh-clip-net-cang-ceo-apple-tim-cook-i-dao-ho-guom-cuoi-tuoi-roi-va-tro-chuyen-cuc-than-thiet-voi-duy-tham-a413743.html

Tim Cook


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.