Vừa phỏng vấn xong đã "được" sờ đùi và rủ đi công tác cùng, chàng công sở hú vía khi phát hiện bí mật của sếp nam

“Sau khi đi làm khoảng 2-3 tuần, thông qua một nguồn tin nội bộ, mình biết được sếp là gay. Than ôi, suýt tí nữa thì tàn một đời trai”.

“Sau khi đi làm khoảng 2-3 tuần, thông qua một nguồn tin nội bộ, mình biết được sếp là gay. Than ôi, suýt tí nữa thì tàn một đời trai”.

Nhận được sự “quan tâm” đặc biệt của sếp dù bằng cách này hay cách khác chưa bao giờ là điều gì đó dễ thở đối với dân công sở. Chẳng phải bởi áp lực từ công việc mà lời ra tiếng vào hay những xầm xì to nhỏ từ phía đồng nghiệp, những thêu dệt vô căn cứ, những đồn đoán thiếu nguyên nhân phần nào khiến “nạn nhân” chết ngộp trong mớ áp lực.

Do vậy, sự mập mờ trong mối quan hệ với cấp trên chưa bao giờ là yếu tố được khuyến khích. Đơn cử, vừa mới đây, trong một hội nhóm quy tụ đông đảo dân văn phòng trên mạng xã hội, một nam thành viên đã có dịp chia sẻ câu chuyện “hú vía” mà bản thân mình vừa gặp phải. Cụ thể, anh kể:

Vừa phỏng vấn xong đã được sờ đùi và rủ đi công tác cùng, chàng công sở hú vía khi phát hiện bí mật của sếp nam-1

“Bữa giờ thấy anh chị em tâm sự nhiều cầu chuyện drama, mình cũng xin góp vui bằng việc kể câu chuyện của riêng mình. Số là hồi trước, sau khi phỏng vấn xong, mình được sếp gọi thông báo trúng tuyển. Niềm vui ngắn chẳng tày gang, chưa đến ngày đi làm chính thức, sếp đã lập tức gọi rủ đi công tác ở tỉnh không, 3 ngày 2 đêm.

Mình cũng chẳng nghĩ được gì nhiều, định gói ghém đồ đạc rồi đi thôi. Nhưng chẳng hiểu vì sao, linh tính mách bảo, mình nghĩ chưa phải là nhân viên nhưng lại đi công tác với sếp thì có gì kỳ lạ lắm không. Cho nên mình đành từ chối,viện cớ bận việc gia đình đột xuất.

Sau khi đi làm khoảng 2-3 tuần, thông qua một nguồn tin nội bộ, mình biết được sếp là gay. Than ôi, suýt tí nữa thì tàn một đời trai”.
 

Vừa phỏng vấn xong đã được sờ đùi và rủ đi công tác cùng, chàng công sở hú vía khi phát hiện bí mật của sếp nam-2

Ngay sau khi vừa được đăng tải cách đây chưa lâu, câu chuyện của chàng trai nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên trong nhóm. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm cũng như chia sẻ câu chuyện tương tự mà chính bản thân họ đã gặp phải cũng đã được để lại bên dưới phần bình luận:

“Công ty về cơ bản cũng giống như một xã hội thu nhỏ, đẹp có mà xấu cũng có. Bạn mình làm bên ngân hàng kể, các sếp thường xuyên mồi chài nữ nhân viên đẹp. Đặc thù ngành đó mà làm phật ý cấp trên thì bị đì dữ lắm. Chưa kể sếp còn khôn, nói là hẹn ở quán cafe để bàn bạc nhưng lại là cafe trong khách sạn. Có nhiều bạn phải bỏ của chạy lại người trong khi những bạn không may thì bị vợ của sếp đánh ghen!”.
 

Vừa phỏng vấn xong đã được sờ đùi và rủ đi công tác cùng, chàng công sở hú vía khi phát hiện bí mật của sếp nam-3

“Mình xin vào làm cho 1 trung tâm anh ngữ cũng khá có tiếng bên Quận 7 nhưng fail. Sếp giữ mình lại làm trợ giảng. Vài hôm sau đi làm, sếp hay hỏi han quan tâm mình. Rồi 1 ngày sếp gọi mình lại hỏi han và đề nghị tăng lương. Trong lúc ngồi nói chuyện, ông ấy sờ đùi rồi bóp vai mình và yêu cầu đi uống cà phê rồi sẽ tăng lương”.

“Ôi cuộc đời, lòng người vốn không đáy nên các bạn vẫn phải cố gắng giữ mình. Làm gì thì làm nhưng cái tự trọng vẫn nên đặt lên hàng đầu, đừng vì tiền bạc hay lợi ích mà chịu hạ thấp giá trị bản thân”.
 

Vừa phỏng vấn xong đã được sờ đùi và rủ đi công tác cùng, chàng công sở hú vía khi phát hiện bí mật của sếp nam-4

Công sở về cơ bản cũng như mô hình của một xã hội thu nhỏ, đủ mọi tầng lớp, đủ mọi kiểu người, đủ mọi tính cách. Đó cũng là lý do tại sao đây được xem là môi trường lắm thị phi và nhiều điều tiếng bậc nhất. Tuy nhiên, một người xấu xa không đồng nghĩa với việc tất cả mọi người đều như thế. Có cái xấu tồn tại thì hẳn nhiên có điều tốt xuất hiện để tạo sự cân bằng.

Chúng ta không thể thay đổi được những gì nằm ngoài tầm tay và khả năng nhưng chính bản thân mỗi người có thể tự ý thức được hành động của bản thân để khiến cuộc sống của mình ngập tràn những điều tốt đẹp. Không vì những thứ phù phiếm mà hạ thấp danh dự và sự tự trọng của bản thân cũng đã là một thành công đáng được nhắc đến rồi.


Theo Helino

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vua-phong-van-xong-da-duoc-so-dui-va-ru-di-cong-tac-cung-chang-cong-so-hu-via-khi-phat-hien-bi-mat-cua-sep-nam-2220201019123324.htm

sếp

gay

dân công sở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.