Chàng MC từng "đồng ý qua đêm với quý bà" lại tham gia show hẹn hò dù có người yêu?

Thứ ba, 08/05/2018 07:11
Nam MC "Bữa trưa vui vẻ" Trần Anh Huy còn thổ lộ anh có một mối tình đơn phương đã hơn 3 năm và không biết có nên tiếp tục nữa hay không.

Nam MC "Bữa trưa vui vẻ" Trần Anh Huy còn thổ lộ anh có một mối tình đơn phương đã hơn 3 năm và không biết có nên tiếp tục nữa hay không.

Trần Anh Huy là chàng MC khá quen thuộc trong chương trình Bữa trưa vui vẻ của VTV. Anh chàng cũng từng gây tranh cãi khi đồng ý “qua đêm” với quý bà vì tiền trong gameshow Qúy ông hoàn hảo. Cách giải quyết tình huống này của anh chàng đã khiến các giám khảo hôm đó khá "sốc".

Chàng MC từng đồng ý qua đêm với quý bà lại tham gia show hẹn hò dù có người yêu?-1

Mới đây, những hình ảnh anh chàng đeo mặt nạ đi hẹn hò trong show Lựa chọn trái tim lại khiến cư dân mạng tò mò. Nam MC cũng tiết lộ về chuyện tình cảm của mình. Anh Huy năm nay 26 tuổi, đẹp trai, nổi tiếng nhưng anh cho biết bản thân mới trải qua hai mối tình. Trong đó mối tình thứ 2 của Anh Huy là “đơn phương”, đã kéo dài hơn 3 năm và “không biết nó còn kéo dài thêm nữa không, vì hai người vẫn là bạn”.

Chàng MC từng đồng ý qua đêm với quý bà lại tham gia show hẹn hò dù có người yêu?-2

Anh Huy tiết lộ anh yêu đơn phương 3 năm.

Điều này khiến nhiều fan của Bữa trưa vui vẻ khá bất ngờ vì tin đồn Anh Huy và nữ MC Mù Tạt (Huyền Trang) yêu nhau đã lâu. Anh Huy - Mù Tạt còn từng tung clip tình yêu ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể mối tình "đơn phương" mà Anh Huy nhắc đến chính là bạn dẫn Bữa trưa vui vẻ Mù Tạt? Thời điểm 2 người quen nhau là từ năm 2015, cũng trùng khớp với khoảng thời gian 3 năm mà Anh Huy nói đến.

Tại show hẹn hò này, Anh Huy cho biết, kỷ niệm đáng nhớ nhất với anh là lần người anh ôm mộng đơn phương tổ chức sinh nhật cho, nhưng chưa kịp vui mừng thì anh bị người ấy hỏi rằng: “Chưa yêu nhưng tại sao lại đối xử với mình như vậy?" Và cho đến tận bây giờ, Anh Huy vẫn chưa một lần ngỏ lời với “cô bạn” ấy.

Là người vui tính, hòa đồng, Anh Huy luôn tâm niệm cuộc sống là phải luôn vui vẻ. Mẫu người lý tưởng của Anh Huy phần lớn thuộc về ngoại hình như “thon gọn, dễ nhìn, tóc dài, đặc biệt là phải có… eo thon”. Về tính cách chỉ cần người đó biết quan tâm người khác và biết chăm sóc gia đình.

Bạn thân của Anh Huy cho biết, chàng MC đối xử rất tốt với những cô nàng, nhưng lại “không ga-lăng với đàn ông” vì thường xuyên “đi chơi để quên bóp ở nhà”…

Chàng MC từng đồng ý qua đêm với quý bà lại tham gia show hẹn hò dù có người yêu?-3

MC xinh đẹp Mù Tạt được cho là bạn gái Anh Huy 3 năm nay.

Chàng MC từng đồng ý qua đêm với quý bà lại tham gia show hẹn hò dù có người yêu?-4

Mối tình của hai người chỉ là "đơn phương"?

Tại chương trình, Anh Huy (đeo mặt nạ vỏ sò) sẽ hẹn hò cùng ba cô nàng cá tính: Diệp Bảo Quân (mặt nạ ốc khê, 26 tuổi, đến từ TP.HCM), Thanh Mai (mặt nạ quái vật, 22 tuổi, đến từ Long An) và Xuân Hương (mặt nạ sắt, 21 tuổi, đến từ Tiền Giang).

Trong đó, Diệp Bảo Quân là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, trải qua 4 mối tình, trong đó mối tình gần đây để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Dù hai người rất hợp nhau và có được tiếng nói chung, nhưng vì tính “cố chấp và cứng đầu” đã khiến cô và người yêu dần xa nhau.

Chàng MC từng đồng ý qua đêm với quý bà lại tham gia show hẹn hò dù có người yêu?-5

Anh chàng muốn hẹn hò người mới sau cuộc tình 3 năm chưa có hồi kết.

Còn Thanh Mai là cô nhân viên văn phòng cá tính nhưng hơi “bánh bèo”. Cô gái cuối cùng - Xuân Hương là một người mẫu sở hữu thân hình nóng bỏng, sống nội tâm với một tâm hồn yếu đuối, nhưng không bộc lộ điều đó ra ngoài. Show được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 9/5 trên kênh VTV3 và chưa biết Trần Anh Huy sẽ quyết định hẹn hò cô gái nào.

Trần Anh Huy xuất thân từ một vũ công chuyên nghiệp và nổi danh sau cuộc thi nhảy So you think you can dance năm 2012, Anh Huy từng chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình trong chương trình Bữa trưa vui vẻ với phong cách năng động, sự nhiệt tình, khiếu hài hước.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet