Chàng trai khoe ảnh quả đậu cô ve dài hơn nửa mét nhà mình tự trồng, dân mạng xem xong ai cũng vào "bóc mẽ" ngay một điều?

Khoe ảnh đậu cô ve nhà trồng nhưng không ai thèm hưởng ứng, trái lại chàng trai còn bị dân mạng "bóc mẽ" điều này.

Không chỉ đăng tải những "thảm hoạ nấu nướng", hội ghét bếp giờ đây còn là nơi tập hợp vô vàn hình ảnh độc lạ trong lĩnh vực ăn uống khi không ít lần dân tình chia sẻ về những loại cây trái mọc "ngang ngược" trong vườn nhà mình.

Như mới đây, một chàng trai đăng ảnh khoe cây đậu cô ve mọc trong vườn nhà mình. Trên bài đăng, anh viết: "Có bác nào trồng đậu cô ve dài hơn nửa mét như nhà mình không? Đậu nhà trồng không phân, không thuốc mà dài vậy".

Chàng trai khoe ảnh quả đậu cô ve dài hơn nửa mét nhà mình tự trồng, dân mạng xem xong ai cũng vào bóc mẽ ngay một điều?-1
Bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm trong một group Facebook đình đám

Trên ảnh, chàng trai còn hài hước dùng cây thước đo đặt cạnh quả đậu để chứng minh lời mình nói chẳng hề "điêu" tí nào.

Bên dưới phần bình luận, dân mạng ai cũng tròn mắt ngạc nhiên vì đúng là quả đậu kia có size "khủng" thật. Tuy nhiên, ai cũng phải nhanh chóng nhận ra một điều, loại thực vật trong ảnh là… đậu đũa chứ không phải đậu cô ve. Mà đậu đũa dài như vậy thì cũng là chuyện bình thường thôi!

Chàng trai khoe ảnh quả đậu cô ve dài hơn nửa mét nhà mình tự trồng, dân mạng xem xong ai cũng vào bóc mẽ ngay một điều?-2
Pha nhầm lẫn của chàng trai khiến dân mạng ai cũng phì cười (Ảnh: Duy Anh Nguyễn - Ghét bếp, không nghiện nhà)

Cho những ai chưa biết, đậu cô ve có quả dài, dẹt và bên trong chứa nhiều hạt. Nó còn thường được gọi là đậu que hay đậu ve. Trong khi đó, đậu đũa (hay đậu dải áo) là loại cây dây leo cho trái đạt độ dài từ 35cm - 75cm. Thoạt nhìn bên ngoài, 2 loại đậu này gần như là khác nhau về kích thước.

Chàng trai khoe ảnh quả đậu cô ve dài hơn nửa mét nhà mình tự trồng, dân mạng xem xong ai cũng vào bóc mẽ ngay một điều?-3Chàng trai khoe ảnh quả đậu cô ve dài hơn nửa mét nhà mình tự trồng, dân mạng xem xong ai cũng vào bóc mẽ ngay một điều?-4
Dưới phần bình luận, một cô gái có trồng cả 2 loại đậu này phải đăng ảnh cho chàng trai dễ phân biệt 2 loại đậu (Ảnh: Hương Lan)

 


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/chang-trai-khoe-anh-qua-dau-co-ve-dai-hon-nua-met-nha-minh-tu-trong-dan-mang-xem-xong-ai-cung-vao-boc-me-ngay-mot-dieu-161210205080200495.htm

ảnh vui


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.