Chàng xe ôm chưa một lần yêu quyết 'cưa đổ' người phụ nữ 2 lần đò

Gặp người phụ nữ trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại, chàng xe ôm chưa một lần yêu quyết tâm tiến tới, lập tức mời chị đi cafe và đến nhà mình ngay sau buổi ghi hình.

Hai nhân vật chính của chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất là anh Trần Phước Lộc (53 tuổi, làm nghề lái xe ôm truyền thống) và chị Võ Trà Giang (49 tuổi, bán quán ăn), đến từ TP.HCM.

Hai người phù hợp về độ tuổi, đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vì nhiều lý do, ở tuổi ngả sang chiều, họ vẫn chưa có được mái ấm hạnh phúc nên có chung mục tiêu tìm kiếm người bạn đồng hành để không còn phải sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng lúc về già.

Chàng xe ôm chưa một lần yêu quyết cưa đổ người phụ nữ 2 lần đò-1Anh Phước Lộc và chị Trà Giang xuất hiện trong chương trình.

Chia sẻ về bản thân, chị Trà Giang tự nhận mình có ưu điểm là luôn yêu thương, quan tâm mọi người xung quanh, khuyết điểm là đôi khi nóng tính, hay nói thẳng. Còn anh Lộc cho biết anh là người chịu thương chịu khó trong công việc nhưng lại có điểm yếu là rụt rè, hay hờn.

Được MC Quyền Linh hỏi về các mối tình trong quá khứ, Phước Lộc cho biết anh chưa từng yêu ai, cũng chưa từng kết hôn. Có khoảng thời gian, anh chung sống với một người phụ nữ. Mối quan hệ này kéo dài 3 năm, sau đó họ chia tay vì không phát triển tình cảm, người ấy cũng lăng nhăng và con riêng của chị không tôn trọng anh.

Trước đây, Phước Lộc sống cùng chị ruột, nhưng rồi dịch COVID-19 đã cướp đi mạng sống của người anh yêu thương nhất này.

“Bà chị mất rồi, nằm đêm khóc hoài à”, anh Lộc bộc bạch. Hiện anh Lộc sống ở căn nhà do bố mẹ để lại; các cháu con chị gái ở cùng cho vui nhưng có phòng riêng, ăn riêng.

Chị Trà Giang cũng "đơn phương thân độc mã” suốt mười mấy năm trở lại đây, sau khi trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân. Cuộc hôn nhân đầu kết thúc do mẹ chồng chị ghét bỏ con dâu tuổi Dần; bà ép con trai bỏ vợ sau khi chị Giang bị thai lưu.

Rồi Trà Giang từ quê tới TP.HCM sinh sống, người thân thấy tội nghiệp quá nên làm mối cho một người. Chị nghĩ mình dang dở rồi nên cũng gật đầu để nơi nương tựa, nhưng khi về chung sống mới thấy quá thiếu tình yêu thương, người chồng lại ăn chơi trác táng.

Biết không thể "cố đấm ăn xôi", Trà Giang quyết định ly hôn lần nữa. Chị chưa sinh được đứa con nào sau hai cuộc hôn nhân thất bại.

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, chị Giang muốn tìm được người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ nhưng biết yêu thương và quan tâm đến chị. Còn anh Lộc cũng mong chấm dứt cuộc đời độc thân, lẻ loi, tìm được người phụ nữ thấu hiểu mình để có thể cùng sống với nhau đến già.

Khi mở rào, hai người tặng quà nhau và dành rất nhiều lời khen có cánh cho người đối diện.

Chị Giang nói: "Em rất vui khi tham gia chương trình và được biết anh. Em thấy anh cũng có thiện cảm. Cuộc sống của em có những trắc trở trong hôn nhân, nếu anh thấy đồng cảm được thì mình có thể tìm hiểu nhau lâu dài. Em thấy anh từ tốn, nhu mì nên có cảm tình. Anh thấy mình hợp nhau thì cũng nên cho nhau cơ hội, từ từ mình tìm hiểu và đến với nhau".

Chàng xe ôm chưa một lần yêu quyết cưa đổ người phụ nữ 2 lần đò-2Phước Lộc tặng hoa cho Trà Giang khi mở rào.

Anh Lộc bày tỏ: "Mình đến với nhau rồi thì em muốn đi cà phê đi xem phim hay đi nghe nhạc? Kinh tế của anh hiện cũng ổn định, mong rằng sẽ lo lắng cho em về sau này, hai bạn già cùng chăm sóc nhau".

Sau khi trao đổi quan điểm về cuộc sống, hôn nhân và gia đình, anh Lộc nói: "Anh quân tử mà! Anh nói là làm. Khi anh đã đón em về thì sẽ phải lo lắng cho em, cỡ nào thì cũng phải sống với người bạn kế bên chứ".

Cuối cùng, cả hai đều bấm nút chọn, đồng nghĩa với việc chính thức hẹn hò. Nhận thấy có sự hòa hợp giữa hai người, anh Lộc mạnh dạn "đẩy nhanh tiến độ" bằng lời đề nghị: "Lát nữa sau chương trình, mình về đi cà phê luôn nhé. Uống cà phê xong rồi anh dẫn em về nhà cho biết nhà luôn". 

Cuối chương trình, sau khi chị Giang hát tặng mọi người, anh Lộc "tặng" bạn gái một nụ hôn; và họ ra về trong sự vui mừng của hai bên gia đình. Hai MC cũng không quên gửi lời chúc phúc, hy vọng sớm nhận được tin vui. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/chang-xe-om-chua-mot-lan-yeu-quyet-cua-do-nguoi-phu-nu-2-lan-do-ar829057.html

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.