Chị dâu Xoài Non lên tiếng vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành: "Sẽ không bao giờ xem nhẹ hay bỏ qua tiếng khóc của trẻ em nữa..."

Vụ việc đang khiến rất nhiều người bức xúc, bao gồm cả dâu trưởng nhà họ Nghiêm.

Mới đây, vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành tại TP.HCM đã gây xôn xao dư luận. Theo những hình ảnh được chia sẻ, trên cơ thể của bé có nhiều vết thương được khâu vá, thâm tím và đau lòng hơn, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Hành động nhẫn tâm này nhận về vô vàn sự chỉ trích, phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Hoàng Vy - chị dâu Xoài Non cũng đã có những chia sẻ về vụ việc trên trang cá nhân. Nàng dâu hào môn cho biết mình đã cố gắng không đọc thông tin vì đau lòng nhưng chỉ liếc sơ tiêu đề cũng hiểu nội dung. Giống như nhiều người khác, Hoàng Vy không giấu nổi thái độ gay gắt với bố bé và "dì ghẻ", "nghĩ đến bé gái chỉ muốn ứa nước mắt...".

"Sau chuyện này, bản thân mình tự nhủ sẽ không bao giờ bỏ qua hay xem nhẹ tiếng khóc của trẻ em nữa. Giá như người lớn xung quanh họ để tâm nhiều hơn, hành động nhiều hơn, quyết liệt hơn thì biết đâu đã tránh được chuyện đau lòng như thế này..." - Hoàng Vy viết.

Chị dâu Xoài Non lên tiếng vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: Sẽ không bao giờ xem nhẹ hay bỏ qua tiếng khóc của trẻ em nữa...-1

Chia sẻ của chị dâu Xoài Non

Được biết Hoàng Vy kết hôn với anh trai Xemesis và đã có 2 bé gái xinh xắn, dễ thương. Chị em dâu Hoàng Vy và Xoài Non có mối quan hệ cực kỳ thân thiết và gắn bó, chẳng khác gì chị em ruột. Ngoài những lần cùng nhau mặc đồ ton sur ton vô cùng sành điệu, cả 2 còn chăm chỉ tương tác qua lại trên MXH.

Chị dâu Xoài Non lên tiếng vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: Sẽ không bao giờ xem nhẹ hay bỏ qua tiếng khóc của trẻ em nữa...-2

Hoàng Vy và Xoài Non

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chi-dau-xoai-non-len-tieng-vu-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-se-khong-bao-gio-xem-nhe-hay-bo-qua-tieng-khoc-cua-tre-em-nua-162212812123252404.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.