Yên xe máy chi chít đinh tán, nhìn thôi đã thấy đau, dân mạng liền kháo nhau: Chắc vòng 3 của khổ chủ bị mất cảm giác

Đây chính xác là chiếc yên xe máy thử thách mức độ chịu đau đớn của "bàn tọa".

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh về 1 chiếc yên xe máy độc lạ, khiến ai nấy liếc qua cũng đã cảm thấy đau vòng 3.

Người đăng viết: "Khi bạn đã chịu nhiều đau khổ đến mức không còn cảm giác gì nữa".

Yên xe máy chi chít đinh tán, nhìn thôi đã thấy đau, dân mạng liền kháo nhau: Chắc vòng 3 của khổ chủ bị mất cảm giác-1

Bài đăng nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng.

Quả thật, nhìn chiếc yên xe máy này nhiều người đã cảm thấy đau mông. Bởi nó được gắn chi chít những chiếc đinh tán nhọn hoắt lên bề mặt, nhìn chẳng khác nào lông nhím. Phần đuôi của yên xe còn gắn những chiếc đinh dài phải đến 4-5 phân.

Yên xe máy chi chít đinh tán, nhìn thôi đã thấy đau, dân mạng liền kháo nhau: Chắc vòng 3 của khổ chủ bị mất cảm giác-2Yên xe máy chi chít đinh tán, nhìn thôi đã thấy đau, dân mạng liền kháo nhau: Chắc vòng 3 của khổ chủ bị mất cảm giác-3Yên xe máy chi chít đinh tán, nhìn thôi đã thấy đau, dân mạng liền kháo nhau: Chắc vòng 3 của khổ chủ bị mất cảm giác-4

Đinh tán được gắn chi chít lên yên xe trông hệt như lông của con nhím.

Nhiều người tự hỏi không biết khổ chủ cho lắp chiếc yên xe kì dị này với mục đích gì, bởi tưởng tượng ngồi trên chiếc yên này thôi đã cảm thấy khó chịu rồi.

Cũng có ý kiến cho rằng chắc đây là cái bọc yên xe để cho mèo hoặc những con vật khác không nhảy lên cào rách mà thôi.

Hiện chưa rõ ai là chủ nhân chiếc yên xe này và mục đích khi cho lắp yên xe "nhím" là gì. Nhưng nó vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/yen-xe-may-chi-chit-dinh-tan-nhin-thoi-da-thay-dau-dan-mang-lien-khao-nhau-chac-vong-3-cua-kho-chu-bi-mat-cam-giac-22202013107567847.htm

xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.