Chịu chơi như Duy Mạnh, chi gần 50 triệu mua iphone 15 Pro Max tặng Quỳnh Anh nhân dịp trung thu

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tặng iphone 15 Pro Max cho Quỳnh Anh.

"Công chúa béo" Nguyễn Quỳnh Anh vui vẻ khoe chiếc iphone 15 Pro Max được chồng là Đỗ Duy Mạnh tặng.

"Quà trung thu của bé Quỳnh", Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân và gắn thẻ trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Chịu chơi như Duy Mạnh, chi gần 50 triệu mua iphone 15 Pro Max tặng Quỳnh Anh nhân dịp trung thu-1
Quỳnh Anh khoe chiếc điện thoại mới

Quỳnh Anh và Duy Mạnh là cặp đôi nổi tiếng chịu chi mua những món quà đắt đỏ tặng nhau dù không phải dịp đặc biệt. Từ lúc còn yêu, chàng cầu thủ sinh năm 1996 thường xuyên tặng hàng hiệu xa xỉ cho Quỳnh Anh. Trong số đó, có không ít chiếc túi xách giá trên 100 triệu đồng. Có thời điểm "công chúa béo" bị ốm được Duy Mạnh tặng ngay chiếc túi xách Louis Vuitton Petite Malle, được bán với giá 128 triệu đồng.

Chịu chơi như Duy Mạnh, chi gần 50 triệu mua iphone 15 Pro Max tặng Quỳnh Anh nhân dịp trung thu-2
Duy Mạnh rất chiều vợ

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đám cưới hồi tháng 2/2020 sau gần 5 năm tìm hiểu. Đến nay cặp vợ chồng đã có 2 con, cậu cả có biệt danh là bé Ú. Tháng 7 vừa qua Quỳnh Anh đã hạ sinh con thứ hai cho Duy Mạnh là một tiểu công chúa với biệt danh Cony.

Về phần mình vợ của Duy Mạnh cũng luôn chăm chỉ kiếm tiền và cũng biết cách tự yêu thương bản thân bằng việc thoả mãn đam mê với những món quà hàng hiệu từ quần áo đến phụ kiện, đồng hồ, túi xách... Không chỉ mua sắm cho mình, cô và chồng cũng đầu tư cho các con những điều kiện tốt nhất.

Chịu chơi như Duy Mạnh, chi gần 50 triệu mua iphone 15 Pro Max tặng Quỳnh Anh nhân dịp trung thu-3
Gia đình Duy Mạnh

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chiu-choi-nhu-duy-manh-chi-gan-50-trieu-mua-iphone-15-pro-max-tang-quynh-anh-nhan-dip-trung-thu-d281590.html

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.