Cho thanh niên ở Hà Nội thuê nhà 7 năm, bà chủ đứng hình khi nhận lại nhà không khác gì một bãi rác!

Nhận nhà sau nhiều năm cho thuê, người phụ nữ đứng hình khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Thời gian qua cư dân mạng đã không ít lần nhìn thấy cảnh tượng "sống cùng với rác", khi những căn nhà trọ bị người thuê dần biến hết không gian thành nơi để rác. Thì mới đây tại Hà Nội một sự việc tương tự chỉ được phát hiện người thanh niên thuê nhà trong 7 năm rời đi, bà chủ quay trở về nhà trọ thì thấy cảnh tượng quá đỗi kinh hoàng.

Cho thanh niên ở Hà Nội thuê nhà 7 năm, bà chủ đứng hình khi nhận lại nhà không khác gì một bãi rác!-1

Rác ở khắp nơi trong căn phòng trọ nhỏ.

Tài khoản trên mạng xã hội chia sẻ bức ảnh này cho biết, sau thời gian dài thuê phòng trọ từ thời thanh niên này đi học, cho tới nay đã đi làm. Khi đi còn nhắn với bà chủ nhà cho để nhờ đồ trong phòng 1 ngày rồi mang đi, nhưng khi đã quá lâu không thấy đến lấy đồ, khi mở khóa vào phòng thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hoàng, khi trong không gian nhỏ hẹp lại đầy rác thải sinh hoạt, từ vỏ hộp đồ ăn, túi nilon đến những đồ dùng cũ nát khiến căn phòng chẳng khác gì bãi giác thu nhỏ.

Cho thanh niên ở Hà Nội thuê nhà 7 năm, bà chủ đứng hình khi nhận lại nhà không khác gì một bãi rác!-2Cho thanh niên ở Hà Nội thuê nhà 7 năm, bà chủ đứng hình khi nhận lại nhà không khác gì một bãi rác!-3Cho thanh niên ở Hà Nội thuê nhà 7 năm, bà chủ đứng hình khi nhận lại nhà không khác gì một bãi rác!-4

Những bức tường cũng đổi màu vì thói quen sinh hoạt khó ai chấp nhận nổi.

Bài đăng ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng, nhiều người đã quá bất ngờ về cách sống khó ai hiểu nổi của thanh niên này, khi nhiều năm sống chung với rác nhưng vẫn sinh hoạt bình thường.

Cho thanh niên ở Hà Nội thuê nhà 7 năm, bà chủ đứng hình khi nhận lại nhà không khác gì một bãi rác!-5

Không những thế nhiều người còn thấy thương cho bà chủ nhà, giờ đây không những mất nhiều công dọn rác, mà chắc hẳn sẽ phải sửa lại toàn bộ phòng nếu muốn có người thuê tiếp.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cho-thanh-nien-o-ha-noi-thue-nha-7-nam-ba-chu-dung-hinh-khi-nhan-lai-nha-khong-khac-gi-mot-bai-rac-2220201311122247333.htm

phòng trọ

thuê nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.