Choáng với cảnh “Thần Tài” vào nhà tưởng là cho lộc, nhưng lại nhanh tay móc túi, trộm lấy tiền của gia chủ một cách lặng lẽ

Mới đây qua camera an ninh đã ghi lại hình ảnh một tên trộm hóa trang thành Thần Tài vào tận nhà trộm đồ.

Vào ngày hôm nay, mùng 10 âm lịch cũng đúng là ngày Thần Tài bay về trời sau khi nhớ ra thân phận của mình. Trước đó khi ở nhân gian, ông thường đem đến sự may mắn và khách hàng cho các quán làm ăn, kinh doanh. Nhưng cũng đúng ngày hôm nay một câu chuyện liên quan đến vị thần này cũng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Choáng với cảnh Thần Tài” vào nhà tưởng là cho lộc, nhưng lại nhanh tay móc túi, trộm lấy tiền của gia chủ một cách lặng lẽ-1


Theo đó trên mạng xã hội Tiktok, một chủ tài khoản đã chia sẻ một video vô cùng hy hữu. Một tên trộm thay vì lén lén lút lút vào nhà trộm đồ vào buổi đêm khi ít sự cảnh giác nhất, thì nay những kẻ đạo tặc lại nghĩ ra một chiêu trò mới. Vào ban ngày khi một ngôi nhà vắng bóng người lớn, chỉ có một đứa trẻ đang chơi trong phòng khách, thì bất ngờ có một người mặc trang phục Thần Tài tiến vào nhà giả vờ biểu diễn. Sau khi đi quanh một vòng không thấy có người lớn ở nhà, tên trộm đã lén móc trong chiếc túi, lấy đi một cọc tiền. 

Nhưng điều bất ngờ sau khi việc trộm cắp tưởng như đã thành công thì tên trộm phát hiện ra trong nhà có camera an ninh và đã ghi lại toàn bộ hành động vi phạm pháp luật trên. Có lẽ màn "kiếm ăn" đầu năm này đã không hề trót lọt.

Video thu hút hàng triệu lượt quan tâm, nhiều tài khoản phải vô cùng bất ngờ về những kiểu trộm cắp thời nay không hề dễ đoán. Ông Thần Tài mà vào nhà thì ai chẳng mừng vì quan niệm vị thần này luôn mang lại điều may, ai ngờ đâu vị thần rởm này thì hoàn toàn trái ngược.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/choang-voi-canh-than-tai-vao-nha-tuong-la-cho-loc-nhung-lai-nhanh-tay-moc-tui-trom-lay-tien-cua-gia-chu-mot-cach-lang-le-2220212128928513.htm

trộm cắp

Thần Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.