Chồng đang hí hửng đưa bồ đi khám thai, vợ tươi cười xuất hiện đưa ra tờ giấy bí ẩn mà chồng tái mặt lập tức cun cút theo vợ bỏ mặc bồ

Đưa bồ đi khám thai, đang đợi đến lượt khám, thì đứng hình khi thấy vợ đột ngột xuất hiện.

Đưa bồ đi khám thai, đang đợi đến lượt khám, thì đứng hình khi thấy vợ đột ngột xuất hiện. Mặc dù vợ gã mỉm cười tươi tắn, ăn mặc váy vóc điệu đà, lại có 1 mình, chả mấy thích hợp cho một phi vụ đánh ghen...

Hôm nay đối với gã là một ngày cực vui. Từ sáng sớm gã đã dậy sắm sửa tinh tươm, tâm trạng phơi phới bay bổng như mọc thêm đôi cánh vậy. Thì là gã sắp được làm cha, sau 2 năm cưới vợ với bao mong ngóng. Chả mấy chốc nữa đâu, khoảng 5 tháng nữa con gã sẽ chào đời. Và hôm nay gã đưa bồ đi khám thai đấy, bồ chứ không phải vợ nhé. Thôi đừng nhắc tới cái cô vợ chả biết đẻ của gã nữa, đang vui mà.

Tới đón bồ, việc đầu tiên gã làm là phải vuốt ve, chuyện trò với con một hồi đã. Sau đó dìu đỡ cẩn thận bồ tới phòng khám thai, mặc dù bụng bầu 4 tháng của cô ta vẫn khá nhỏ. Từ khi biết tin bồ mang thai, gã đầu tư cho cô ả không biết bao nhiêu tiền. Thuê nhà xịn hơn này, ăn mặc các kiểu phải loại ngon, loại tốt. Tiếc gì cho con mình chứ! Gã thậm chí còn suy nghĩ tới việc bỏ vợ cưới bồ, để con gã có danh phận đàng hoàng ấy. Gã đúng là một người bố tuyệt vời!

Chồng đang hí hửng đưa bồ đi khám thai, vợ tươi cười xuất hiện đưa ra tờ giấy bí ẩn mà chồng tái mặt lập tức cun cút theo vợ bỏ mặc bồ-1

Ảnh minh họa

Đưa bồ đi khám thai, đang đợi đến lượt khám, thì đứng hình khi thấy vợ đột ngột xuất hiện. Mặc dù vợ gã mỉm cười tươi tắn, ăn mặc váy vóc điệu đà, lại có 1 mình, chả mấy thích hợp cho một phi vụ đánh ghen, song gã vẫn che chắn trước bồ, sợ có gì lại ảnh hưởng đến con gã.

Gã đoán chừng vợ biết việc gã làm rồi, nhưng gã mặc kệ. Vợ không biết đẻ, còn cấm chồng ra ngoài kiếm con nữa chắc? Cảm thấy không thể ở được nữa, vợ có thể chủ động ra đi, gã đâu có giữ nhỉ?

Song vợ gã thật sự không phải tới đánh ghen. Nàng mỉm cười nhìn gã, rồi đưa cho gã một phong bì thư. Gã bực bội, chỉ muốn vợ lập tức biến đi, nhưng dưới cái nhìn chằm chằm của vợ, lại sợ vợ ầm ĩ lên ở đây, gã đành mở ra xem. Mà ngờ đâu, xem xong thì mặt gã cắt chả còn giọt máu.

Phong bì có mấy tấm ảnh, ghi lại cảnh một cặp đôi trẻ dẫn nhau đi khám thai, tình cảm thắm thiết lắm. Đáng nói nhân vật nữ lại chính là cô bồ đang mang thai của gã! Vậy tên đàn ông kia là ai? "Anh ta mới đích thực là bố đứa bé!", vợ gã vừa hay lên tiếng, trả lời cho thắc mắc lớn trong lòng gã. Lời nàng như tiếng sét giữa trời quang, gã nhìn nụ cười của vợ, lại nhìn vẻ mặt xám hơn tro của bồ, mà ngẩn ngơ như người mất hồn.

Chồng đang hí hửng đưa bồ đi khám thai, vợ tươi cười xuất hiện đưa ra tờ giấy bí ẩn mà chồng tái mặt lập tức cun cút theo vợ bỏ mặc bồ-2

Ảnh minh họa

Gã có thật sự là bố đứa bé không, bây giờ y học hiện đại dễ dàng kiểm tra được. Có lẽ hiểu rõ điều ấy nên cô bồ của gã mới bày ra vẻ mặt chả còn gì chối cãi như thế. Nhìn vợ quay lưng nhẹ nhàng bỏ đi, gã không suy nghĩ gì, vội bỏ bồ lại để chạy theo vợ, quỵ lụy xin lỗi. Thực ra gã và vợ đã đi khám đàng hoàng đâu, giờ có chuyện này gã đâm nghĩ dại nhỡ gã là kẻ không có con được thì sao. Càng nghĩ gã càng hoảng, bước chân xiêu vẹo muốn ngã vẫn phải cố lết đuổi kịp níu lấy vợ cầu xin.

Sau đó gã điều tra thì được biết, cô bồ gã bắt cá hai tay, đang có bạn trai nhưng vẫn cặp kè với gã. Đơn giản gì gã có tiền, còn tên đàn ông kia lại nghèo. Biết chắc cái thai của bạn trai, và xác định đến với anh ta, song cô ả vẫn tiếc rẻ gã, tiếp tục lừa gã để moi tiền.

Một buổi đưa bồ đi khám thai của gã cuối cùng kết lại đầy đắng cay, uất nghẹn. Ước mộng lên chức bố tan theo mây khói, về nhà còn bị vợ ném vào mặt tờ đơn ly hôn. Thì ra lâu nay nàng im ỉm không biểu hiện gì, là để cho gã một màn nhớ đời ngày hôm nay rồi ly dị thẳng tay. Sao ông trời lại bạc đãi gã như vậy chứ?

THEO HELINO


bồ nhí

khám thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.