Chồng đi công tác nửa năm, vợ báo bầu 4 tháng, anh chàng 'mừng rơi nước mắt' viết đơn ly hôn

Càng cay đắng hơn khi yêu đương 5 năm, kết hôn 2 năm cô vợ chẳng gì, khi chồng đi công tác nửa năm thì nàng báo bầu 4 tháng…

Càng cay đắng hơn khi yêu đương 5 năm, kết hôn 2 năm cô vợ chẳng gì, khi chồng đi công tác nửa năm thì nàng báo bầu 4 tháng…

Những câu chuyện phản bội dù đã quá quen thuộc nhưng đôi khi được người trong cuộc kể ra vẫn khiến mọi người ngỡ ngàng vì những tình tiết tréo ngoe. Dù yêu nhau thật lâu, yêu nhau đậm sâu ra sao cũng không đảm bảo được một mối tình bền vững và người yêu thủy chung. Mới đây nhất, lại một câu chuyện về chuyện "cắm sừng"  trắng trợn và trớ trêu đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Không dài dòng, không kể lể, không khóc than, chàng trai này dùng những lời lẽ ngắn gọn nhưng tóm tắt cả một quá trình yêu thương và gắn bó 7 năm trời. Cuối cùng, cái kết anh nhận được là sự phản bội của người từng đầu gối tay ấp.


Chồng đi công tác nửa năm, vợ báo bầu 4 tháng, anh chàng mừng rơi nước mắt viết đơn ly hôn
Câu chuyện đang thu hút sự chú ý. (Ảnh minh họa)

Với giọng điệu còn đây cay cú và tức giận, anh chàng này viết: "Tao đi công tác nửa năm nay. Hôm qua, mẹ tao vừa khóc vừa gọi báo là vợ tao chửa 4 tháng, cháu trai rồi. Tao cũng đang mừng chảy nước mắt để viết đơn đây. Không thể tin nổi đời tao có ngày quay vào ô mất lượt thế này. Yêu đương 5 năm, cưới nhau về 2 năm chả động tĩnh gì ấy thế mà... Đúng là đời!"

Theo đó, nam chính và bạn gái yêu nhau được 5 năm hạnh phúc thì tiến tới hôn nhân. "Khi hai ta về một nhà" cũng đã được 2 năm nhưng hai người vẫn sống trong cảnh vợ chồng son vì chưa vướng bận con cái mặc dù có lẽ cả hai cũng mong được đón tin vui này.

Thế rồi, khi anh chồng đi công tác nửa năm – nhấn mạnh là nửa năm, tức 6 tháng, thì ở nhà mẹ gọi điện báo vợ đã có bầu 4 tháng và con trai. Anh chàng có lẽ quá sốc mà không nói lên lời, "mừng rơi nước mắt" và ngồi viết đơn.

Dù tình huống này thật sự tréo ngoe nhưng với cách viết vừa cay đắng, vừa dí dỏm của anh chàng, cư dân mạng cũng không khỏi vừa buồn cười vừa thương.

Dưới bình luận, dân mạng đã gửi lời an ủi, mong chàng trai có thể sớm vượt qua nỗi buồn này. Họ cũng cho rằng, hành động "viết đơn" là đúng đắn.


Chồng đi công tác nửa năm, vợ báo bầu 4 tháng, anh chàng mừng rơi nước mắt viết đơn ly hôn
Chàng trai bị phản bội. (Ảnh minh họa)

M.A một cư dân mạng cho biết: "Không biết rõ hoàn cảnh của thớt như thế nào nhưng phản bội một các công khai như thế này thì không thể tha thứ. Ly hôn là cách tốt nhất giải thoát cho cả hai. Chúc chủ thớt mau chóng nguôi ngoai, sẽ sớm tìm được người con gái tốt hơn gắn bó quãng đường còn lại".

Một anh chàng lại không bình tĩnh được như thế, tức giận thay: "Chồng ở bên thì không đủ kinh tế các cô lại chê bai "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", chúng tôi đi xa cũng vì tương lai thì lại ở nhà chửa đẻ với thằng khác. Làm thằng đàn ông thật khổ quá!"

Một bạn nữ khác thì lên tiếng chỉ trích cô vợ: "Đàn ông phải vượt qua được cám dỗ, đàn bà phải chịu đựng được sự cô đơn. Mới 6 tháng trời cô đã ở nhà bầu 4 tháng với thằng khác thì quả không chấp nhận được. Thôi, người đàn bà đó thì bỏ cũng không tiếc đâu anh. Chúc anh may mắn lần sau và đừng quay vào ô mất lượt nữa nhé!"

Tuy nhiên, một vài người tỉnh táo hơn, tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện, P.H.H bình luận: "Thế đi công tác không về thăm vợ à? Bây giờ mới tháng 6 dương, cuối tháng 1 âm vẫn Tết. Nếu 2 vợ chồng đợt Tết tụ họp thì chuẩn con thớt rồi chứ sao?"

Dù câu chuyện trên chỉ từ một phía, nam chính – người lên mạng "trút giận" cũng không kể chi tiết, hơn nữa, lại có một số bất hợp lý như tài khoản facebook P.H.H phân tích nên vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao. Tuy nhiên, câu chuyện tréo ngoe này vẫn đang được cư dân mang chia sẻ và bình luận nhiệt tình.

Theo Helino


phản bội

vợ cắm sừng

công tác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.