Chồng mới cưới xong đã nhất quyết không đeo nhẫn nhưng đằng sau đó là cả một sự thật còn kinh khủng hơn cả ngoại tình

"Anh ta liên tục bảo em bình tĩnh, thậm chí còn xin lỗi rối rít rồi bảo bị bạn bè dụ dỗ. Em chẳng thèm nghe nữa...", người vợ trẻ tâm sự.

"Anh ta liên tục bảo em bình tĩnh, thậm chí còn xin lỗi rối rít rồi bảo bị bạn bè dụ dỗ. Em chẳng thèm nghe nữa...", người vợ trẻ tâm sự.

Đúng là cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì. Thật không thể hiểu nổi tại sao đàn ông lại tham lam đến thế. Họ muốn có được một cô vợ hiền nhưng lại chẳng chịu dừng “cuộc phiêu lưu” khi đã đạt được.

Tuy vậy, cách giải quyết khi biết được vấn đề của cô vợ cần phải sáng suốt và tỉnh táo. Như chuyện của người phụ nữ đăng trong một group kín dưới đây cũng vậy.

“Các chị ạ, có ai như em không, vừa cưới xong được 2 tuần đã thu dọn đồ về ngoại và chuẩn bị ra tòa ly hôn. Bạn bè thì bảo em ngu dốt vì cuộc sống đôi khi sẽ phải chịu đựng những chuyện như thế nhưng em 'nuốt không trôi' những sự dối trá các chị ạ.

Em mới cưới được nửa tháng. Bọn em yêu nhau 4 năm rồi mới tính chuyện kết hôn. Nói vậy để các chị biết em cũng chắc ăn lắm chứ không vội vàng gì.

Cưới xong, ngay đêm hôm đấy chồng em đã cất luôn nhẫn cưới vào tủ. Em từng đọc chuyện các chị kinh nghiệm rằng nếu chồng làm văn phòng mà không thèm đeo nhẫn cưới kiểu gì cũng có điều mờ ám. Thấy vậy nên em hỏi luôn: ‘Anh làm sao mà không đeo nhẫn cưới?'.

Chồng em cười xòa xong bảo: ‘Ôi dào, vướng tay chứ chẳng được việc gì. Đeo hay không thì có vợ vẫn là có vợ’. Sợ vợ chồng chỉ vì chuyện nhỏ này mà cãi vã nên em thôi, cho qua.

Chồng mới cưới xong đã nhất quyết không đeo nhẫn nhưng đằng sau đó là cả một sự thật còn kinh khủng hơn cả ngoại tình-1

Ảnh minh họa.

Nói chung em nghi ngờ cũng chẳng phải là không có cơ sở đâu. Hồi còn yêu nhau, ông ấy từng một lần nói dối em rồi đi chơi, tán tỉnh đứa con gái khác. Hồi đó, thậm chí anh ấy nói với con bé kia rằng mình chưa có người yêu ‘anh còn đang sợ ế đây này’. Em biết chuyện rồi làm ầm lên. Khi đó bọn em hai bên gia đình đi lại rồi mà. Ông ấy xin xỏ em lâu lắm, hứa hẹn đủ điều. Em mủi lòng nên tha thứ. Giờ đây nghĩ lại biết vậy em bỏ quách từ lúc đó thì có phải là đỡ mang tiếng 1 đời chồng hay không”.

Đọc đến đây chắc hẳn mọi người đã nghĩ ngay một kịch bản không lành với cô gái trẻ tuổi rồi. Có lẽ, sau đó đã có chuyện gì đó kinh khủng xảy đến.

“Cưới nhau tuần đầu thì ông ấy đêm nào cũng đi làm về muộn. Nửa đêm mới về nhà. Em hỏi thì bảo là đi làm tăng ca, cuối năm rồi nhiều việc.

Nghe vậy em nào dám nói gì thêm. Giờ chả nhẽ chồng đi làm lại cứ lao vào hỏi han rồi sinh ra lắm chuyện. Nhưng có một hôm chồng đang tắm để chuẩn bị đi tiếp khách với sếp, em thấy điện thoại ông để trên bàn nên định sạc giúp kẻo tối về muộn lại hết pin mất.

Vừa cầm máy lên, em thấy ngay những tin nhắn của anh Thành, bạn chồng em gửi đến: ‘Giờ mới đọc được tin nhắn đây. Ông bảo em nào ngon cơ? Có chắc ‘rau sạch’ không đấy. Tối chỗ nào để tôi ra’.

Thấy tin nhắn hiện lên màn hình, em bàng hoàng lắm. Ngồi đợi chồng ra nhưng vẫn tỏ ra thoải mái, bình tĩnh để dọn nhà.

Khi chồng tắm xong, em mới cầm điện thoại mình lên giả vờ gọi điện nhưng bị hết tiền. Em lao vào cầm điện thoại ông ấy rồi bảo mượn gọi ngay cho sếp có việc gấp mà máy hết tiền. Ông ấy đang lau đầu nên giơ vân tay mở khóa luôn.

Em cầm điện thoại lao vào phòng ngủ, chốt cửa và đọc tin nhắn do bạn anh ấy gửi. Hóa ra, ngoài vợ ra, họ còn có một hội chuyên tán tỉnh, tìm kiếm những em gái trẻ đẹp để dụ dỗ ‘lên giường’. Có vợ rồi nhưng chồng em tham gia nhiệt tình lắm, gửi bao nhiêu là facebook của các em có vẻ ‘dễ chăn’ theo cách ông ấy bình luận.

Thậm chí, chồng em còn nhắn vào trong đó: ‘Tao không thèm đeo nhẫn cưới để bảo trai độc thân cho các em dễ tin’. Hóa ra, vì lý do đó mà anh không đeo nhẫn chứ chẳng vì vướng gì cả.

Em chụp lại màn hình gửi qua tin nhắn sang máy mình để chắc chắn về bằng chứng rồi lao ra hỏi chồng mọi chuyện. Lúc đó em nước mắt lưng tròng nhưng thái độ cực gay gắt. Em nghĩ khi ấy em phải kinh khủng và điên cuồng lắm.

Chồng mới cưới xong đã nhất quyết không đeo nhẫn nhưng đằng sau đó là cả một sự thật còn kinh khủng hơn cả ngoại tình-2

Ảnh minh họa.

Chồng em bàng hoàng nhưng ấp úng có nói gì được đâu. Anh ta liên tục bảo em bình tĩnh, thậm chí còn xin lỗi rối rít rồi bảo bị bạn bè dụ dỗ. Em chẳng thèm nghe nữa. Ngay lúc đó em chạy ra ngoài, gọi taxi về nhà luôn không thèm quay đầu. Tự dưng em thấy ghê tởm chính chồng mình.

Ngay sau khi về nhà, em kể hết chuyện cho bố mẹ. Em phục mình là lúc đó tự nhiên bình thản đến lạ. Em cũng nhắn tin cho mẹ chồng kể rằng chồng vẫn có những người phụ nữ khác sau lưng mình, đó là điều không bao giờ em tha thứ được. Em quyết định ly hôn ngay và viết đơn gửi tòa án.

Đúng là em ngu quá. Từ thời yêu nhau biết chồng trăng hoa, đáng lẽ em nên chia tay ngay từ lúc đó hơn là cố ý tạo cơ hội để phải đón nhận sự đau đớn như hôm nay”.

Một câu chuyện buồn nữa của cặp vợ chồng mới cưới. Người phụ nữ đã phát hiện bí mật tồi tệ nhất của ông chồng mình. Cô đã quyết định ly hôn, chẳng thương lượng được nữa.

Thật là một “cú vấp” trong hôn nhân thật sự. Tuy nhiên, câu chuyện này cũng là minh chứng của việc đàn ông gian dối thật khó để quay đầu. Đôi khi chúng ta sẽ vấp phải những "hố sâu" hôn nhân. Lúc đó, nếu cảm thấy không thể cố gắng được nữa thì chuyện ly hôn là điều đáng nghĩ đến. Dứt khoát được như cô vợ trong câu chuyện trên đây có lẽ sẽ khiến bản thân mình nhẹ nhõm hơn nhiều.

 THEO HELINO 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chong-moi-cuoi-xong-da-nhat-quyet-khong-deo-nhan-nhung-dang-sau-do-la-ca-mot-su-that-con-kinh-khung-hon-ca-ngoai-tinh-222019112141514882.htm

đàn ông trăng hoa

nhẫn cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.