Chồng ngoại tình, vợ quyết định bầu lần 3 với hy vọng níu kéo hôn nhân đổ vỡ

Phát hiện chồng ngoại tình, chị thực sự suy sụp. Thế nhưng, người vợ này vẫn hy vọng có thể giữ chân chồng với cái thai đang dần lớn lên trong bụng.

Phát hiện chồng ngoại tình, chị thực sự suy sụp. Thế nhưng, người vợ này vẫn hy vọng có thể giữ chân chồng với cái thai đang dần lớn lên trong bụng.

Đã là phụ nữ, ai cũng đau đớn tột cùng khi phát hiện chồng có nhân tình. Thế nhưng, để níu kéo người đàn ông đã không còn yêu thương mình nữa, chị P.M lại có thai thêm lần nữa. Chị hy vọng rằng, đứa thứ 3 sẽ là con trai và chồng sẽ bỏ cô nhân tình quay về chăm sóc cho gia đình.

Theo lời chia sẻ, chị P.M cho biết 2 vợ chồng chị đều là công chức, họ đã có 2 cô con gái xinh xắn. Khi con gái lớn được 10 tuổi, chồng chị có bồ. Nhân tình của chồng đã có gia đình nhưng chồng đi làm ăn xa. Điều đáng nói, mối quan hệ của họ khăng khít tới mức cô nhân tình đã bỏ chồng làm mẹ đơn thân và họ có 1 cậu con trai chung. Dù chị P.M dùng nhiều cách ngăn cấm nhưng chồng chị vẫn qua lại với người phụ nữ đó.

Đợt vừa qua, chị P.M đã quyết định có thai thêm lần nữa với hy vọng nếu là con trai sẽ khiến chồng suy nghĩ lại. Ngang trái thay, lần siêu âm mới đây chị được thông báo mình sẽ có thêm một cô con gái. Hiện tại, chị P.M rất buồn và không biết nên làm thế nào trong hoàn cảnh này.

Câu chuyện của bà mẹ 3 con gây sốt dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi được đăng tải, tâm sự của chị P.M đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng, chị cần phải cứng rắn hơn và bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

Thành viên có nick Thu Phương bày tỏ: “Chị phát hiện chồng ngoại tình đã lâu sao không dứt khoát ngay từ lúc đó? Mình hiểu nói thì dễ nhưng người trong cuộc không dễ gì nói thôi là thôi được. Cái sai của chị là dù ngăn cấm, chồng vẫn chứng nào tật nấy nhưng cứ thế nhẫn nhịn chịu đựng. Đàn ông đã có tính trăng hoa thì không lúc này thì lúc khác họ sẽ làm khổ mình mà thôi”.

Đồng quan điểm, thành viên Minh Anh cho rằng: “Việc nghĩ có thai là có con trai để giữ chồng thực sự sai lầm. Bản thân chị tự đặt mình vào việc may rủi thì cũng nên chuẩn bị tinh thần từ trước. Chưa kể, theo lời chị nói giữa chồng chị và nhân tình đã có con trai chung, cô ta còn ly dị chồng thì chẳng còn gì có thể cứu vãn được nữa. Nếu anh ta vẫn muốn sống với bồ, cứ để anh ta toại nguyện thôi”.

Người phụ nữ này đã quyết định có bầu lần 3 để níu kéo chồng. Ảnh minh họa

Bày tỏ quan điểm về việc sinh con để giữ chồng, thành viên Nguyễn Ánh chia sẻ: “Chị cứ thẳng thắn nói chuyện với chồng, nếu chồng chị vẫn muốn “bắt cá 2 tay” thì ly dị cho nhẹ lòng. Giữa anh ta và nhân tình có mối dây liên hệ là đứa con riêng thì xác định chẳng bao giờ họ thôi nhau được. Chị cũng đừng buồn bã vì đứa bé lần này không phải là con trai, con nào cũng quý, kể cả chị có con trai thì cũng chưa chắc chồng chị đã dứt bỏ được người phụ nữ kia. Trăng hoa là bản tính ăn vào máu thì khó mà bỏ được”.

Lắng nghe ý kiến từ phía hội chị em, chị P.M cũng cho biết thêm hiện tại chị đã sắp tới ngày sinh nở nhưng tâm trạng hết sức nặng nề. Ở chung thì khổ tâm mà ly dị thì không được. Chị sẽ đợi đứa con ra đời cứng cáp, khỏe mạnh rồi mới nghĩ đến việc giải quyết chuyện riêng của 2 vợ chồng.

Theo Dân Việt


níu kéo hôn nhân

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.