Chốt lại drama, Khoa Pug nói lời cuối về mâu thuẫn với Johnny Đặng!

Trên trang cá nhân của mình, Khoa Pug lại tiếp tục có một bài đăng dài để nói về vấn đề mâu thuẫn này.

Suốt những ngày qua, chủ đề về lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng không ngừng được chia sẻ trên mạng xã hội. Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm khi Khoa Pug cho biết rằng tính mạng của mình đang bị đe doạ, có sát thủ truy đuổi và phải chạy đến Alaska. Quá nhiều những lời suy đoán, đồng thời cũng có rất nhiều người lo lắng nên mới đây, nam YouTuber lại tiếp tục đăng status nói về vấn đề mâu thuẫn.

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất, Khoa Pug đã khẳng định rằng đây là lần cuối cùng mình nói về vấn đề này kể từ giờ trở đi. Và sau bài đăng này, anh sẽ không nói thêm bất kì điều gì về drama này nữa. 

Cụ thể, nam YouTuber nhấn mạnh: "Sau status này mình sẽ không giải thích thêm gì nữa dù có bị bôi xấu hay bị ai lái dư luận bất lợi thì mình cũng xin im lặng như cách mình đã làm! Cảm ơn các bạn".

Chốt lại drama, Khoa Pug nói lời cuối về mâu thuẫn với Johnny Đặng!-1Dù khá lo lắng nhưng hiện tại, các fan và dân mạng cũng chỉ biết âm thầm theo dõi và chúc Khoa Pug luôn an toàn.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/chot-lai-drama-khoa-pug-noi-loi-cuoi-ve-mau-thuan-voi-johnny-dang-161210512093852734.htm

Khoa Pug


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.