Chủ động dụ bạn gái vào khách sạn, chàng trai kinh ngạc vì bị bắt nằm im... xem "trả bài"

"Trước giờ tưởng bà ấy nai lắm nhưng cuối cùng mình mới là khu rừng để bà ấy giẫm nát mất tiêu".

"Trước giờ tưởng bà ấy nai lắm nhưng cuối cùng mình mới là khu rừng để bà ấy giẫm nát mất tiêu".

Cặp vợ chồng Thanh Hùng - Ngọc Diệp khiến khán giả trường quay "Vợ chồng son" nóng lên từng hồi vì câu chuyện vào khách sạn khá gay cấn.

Lần đầu tiên làm chuyện ấy của cả hai diễn ra khá "nhạt" vì nàng bị cảm, uống thuốc mà chàng mua rồi... ngủ cả đêm ở khách sạn.

Quyết không bỏ lỡ cơ hội, Thanh Hùng chủ động "mồi chài", đưa bạn gái vào khách sạn lần hai. Lần này, nàng tâm sự "có bệnh cũng phải nói là em khỏe lắm" để cả hai có hứng.

Thế nhưng đời không như là mơ với Thanh Hùng. Anh "được" bạn gái tặng cho một bất ngờ.

"Lên kế hoạch là sẽ hạ gục em. Nhưng vô trong đó, phụ nữ mà, uống bia xong quất tới bến luôn: 'Anh nằm đó đi, mọi chuyện để em lo. Nằm đó đi, coi chị trả bài nè cưng!", Ngọc Diệp dí dỏm thuật lại.

Tình thế đảo ngược nhưng Thanh Hùng vẫn hài lòng vì bạn gái rất "thuộc bài".

Cặp đôi yêu nhau trong vòng 8 năm nhưng chưa đi đến kết hôn vì chàng trai mải kén chọn giữa các "vệ tinh". Cả hai chính thức đi đến hôn nhân khi Ngọc Diệp "chốt hạ" bằng chiếc que thử thai 2 vạch.

Chủ động "mồi chài" bạn gái, chàng trai thất bại ê chề vì nàng đột nhiên bắt nằm im để xem "trả bài".

 

Theo Thế giới trẻ

 


cặp vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.