Chưa đầy 3 tuổi, con trai Ly Kute đã giỏi nịnh mẹ thế này đây

Cậu bé liên tục khẳng định mẹ xinh gái, ông ngoại đẹp trai khiến Ly Kute thích chí bật cười vui vẻ.

Cậu bé liên tục khẳng định mẹ xinh gái, ông ngoại đẹp trai khiến Ly Kute thích chí bật cười vui vẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân Ly Kute đã khoe một đoạn clip nhóc Khoai Tây nịnh mẹ và ông ngoại. Người đẹp cũng phải ngỡ ngàng với sự đáng yêu của cậu bé và phải "dằn mặt": "Cái ông Tây này nhá, chưa được 3 tuổi đâu nhá, khéo vừa vừa thui nhá."
 

Con trai Ly Kute nịnh mẹ.

Theo đoạn clip ngắn Ly Kute đăng tải, khi mẹ hỏi ai đẹp trai, cậu bé đã trả lời rất dõng dạc "ông ngoại đẹp trai". Khi được hỏi "Ai đẹp trai nữa, mẹ đẹp trai không?" thì Khoai Tây lắc đầu nguầy nguậy rồi vui vẻ đáp: "Không, mẹ là xinh gái".

Ly Kute đã cố tình gài cậu bé "Tây xinh gái" thì Khoai Tây liên tục phủ nhận. Mặc dù tuổi còn rất nhỏ nhưng cậu bé đã phân biệt được các khái niệm đẹp trai - xinh gái. Đặc biệt, Khoai Tây nói rất sõi và dõng dạc.

Sự đáng yêu và "khéo nịnh" của Khoai Tây khiến người thích thú. Nữ diễn viên Đan Lê cũng phải thốt lên: "Thôi chết rồi, đẹp trai quá đây này con ơi!"

Diệp Lâm Anh cũng thích thú: "Yêu Tây quá!"

"Ui Tây đẹp trai thế! Cái miệng xinh ơi là xinh! Không thể không yêu Tây được nha."

"Vừa đẹp trai, vừa ngọt ngào, vừa ấm áp quá Tây ơi! Mê con quá đi thui!"

"Ối trời ơi, cái ông Tây này sao mà đáng yêu quá thể vậy mẹ Ly ơi? Tết phải ra nựng ông Tây này mới được ý."

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Ly Kute đã giỏi nịnh mẹ thế này đây-1

Ly Kute sinh bé Khoai Tây vào ngày 25/3/2016. Mặc dù đang là mẹ đơn thân, nhưng cuộc sống của hai mẹ con Ly Kute vẫn rất tốt, nụ cười luôn nở trên môi bé Khoai Tây mỗi khi em xuất hiện cùng mẹ. Cậu bé Khoai Tây đáng yêu nên sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội không kém gì mẹ Khánh Ly.

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Ly Kute đã giỏi nịnh mẹ thế này đây-2

Theo Helino


Con trai Ly Kute

Ly Kute


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.