Chuyển nhầm "tình phí" cho nhân tình bí mật vào tài khoản của vợ, 2 ngày sau chồng nhận được kết quả kinh ngạc

Đáng chú ý, trong đoạn chia sẻ, N.H còn kể ngắn gọn về việc kẻ thứ ba vô tình song kiếm hợp bích, đẩy chồng về phía cô.

Đáng chú ý, trong đoạn chia sẻ, N.H còn kể ngắn gọn về việc kẻ thứ ba vô tình song kiếm hợp bích, đẩy chồng về phía cô.

nhân tình bí mật nào chẳng nhẹ nhàng thốt ra những câu: "Em chỉ cần tình yêu của anh, chẳng cần vật chất hay danh dự", thế nhưng một khi "tình phí" đến sai địa chỉ thì các anh nhận được kết quả đáng nhớ ngay lập tức.

Nghe chuyện của cô vợ tên N.H chia sẻ trên group của các chị em cách đây vài tiếng, với những lời bình luận "quá đã", "quá giỏi" của mọi người mới thấy, chuyện khó mấy cũng có thể giải quyết được chị em ạ, đặc biệt là mấy ả Tuesday.

"Em đã đoán được chồng em có bồ, nhưng mãi không tóm được bằng chứng, thì tự dưng lão ta lại làm một việc 'lạy ông tôi ở bụi này' các chị ạ.

Chuyển nhầm tình phí cho nhân tình bí mật vào tài khoản của vợ, 2 ngày sau chồng nhận được kết quả kinh ngạc-1

Ảnh minh họa

Mới sáng ra, em nhận được 100 triệu kèm nội dung 'gửi tình yêu quà kỷ niệm'. Láo thật, hàng tháng chồng em kêu hết tiền suốt, chuyển cho vợ được 20 triệu, thế mà có hẳn 100 triệu chuyển tiền cho nhân tình. Nghĩ mà ức, con kia không biết ở đâu ra mà đến đây hưởng lộc, trong khi em quần quật chăm bố mẹ chồng, chăm chồng, chăm con, chẳng bao giờ biết đến hàng hiệu hay ăn chơi sang chảnh.

Giờ mà đánh ghen thì có khi hỏng chuyện, em phải khiến lão sáng mắt ra, để biết vợ lão tốt hơn khối con đàn bà ỡm ờ xinh đẹp ngoài kia.

Em biết khoản tiền này không bình thường, nhưng em lờ đi bí mật của lão ấy, nhẹ nhàng xách túi ra ngân hàng rút tiền rồi làm mấy việc để tạo bất ngờ cho lão. Thật không ngờ, con kia nó cũng giở mặt nhanh như tàu điện.

Đầu tiên, em mua cho lão bộ vest mới, sắp thu rồi, lão hay ca thán là không có tiền mua bộ vest tử tế, giả nghèo giả khổ với em. Bộ ấy đẹp, hơn 20 triệu, em chả tiếc tay chi luôn. Xong còn làm thêm vài cái áo sơ mi, tổng hết gần 37 triệu.

Ghé qua cửa hàng Hàn Quốc, em mua nhân sâm cho bố chồng, linh chi cho mẹ chồng. Còn tiền, em nghĩ thoáng, chỉ mua quà nho nhỏ cho bố mẹ em, về sẽ cố tình nói cho bố mẹ chồng biết phần quà này quá nhỏ so với quà biếu bố mẹ chồng. Thừa bao nhiêu em lập sổ tiết kiệm cho con hết.

Em lên facebook, chụp ảnh quà cáp, tag chồng vào kèm những lời yêu thương có cánh. Chắc lúc ấy lão mới hoảng, không hiểu em làm gì đâu. Nhưng 3 ngày sau lão đi công tác về thì có chuyện. Em thấy lão cáu cẳn, em mời luôn bố mẹ chồng sang ăn cơm.

Đông đủ em mới bảo: 'Con vô tâm quá bố mẹ ạ, ngày kỷ niệm của hai vợ chồng mà con chẳng nhớ gì, anh K. gửi cho con 100 triệu bảo mua quà thỏa thích mà con xấu hổ ghê. Con nghĩ lại, anh ấy tiết kiệm lắm, nên con mua cho anh ấy mấy bộ đồ mới, mua quà này biếu bố mẹ, phần nho nhỏ con mua quà cho bố mẹ con. Còn lại thì làm sổ tiết kiệm cho thằng đích tôn của ông bà. Con được chồng quan tâm, chẳng cần gì cũng vui lắm rồi'. Nói rồi em cười vui vẻ, diễn trò tình cảm với chồng trước mặt bố mẹ".

Chuyển nhầm tình phí cho nhân tình bí mật vào tài khoản của vợ, 2 ngày sau chồng nhận được kết quả kinh ngạc-2

Ảnh minh họa

Khỏi phải nói, bố mẹ chồng của N.H hài lòng ra mặt, khen ngợi con dâu hết lời. Trước cô đã được lòng ông bà, giờ càng được quý hơn. Còn chồng N.H, cười gượng gạo, đoán ra sự cố tai hại khi chuyển tiền, đành phải kiếm cớ là 1 tháng nữa mới kỷ niệm ngày cưới nhưng được nhận tiền thưởng kinh doanh, nên chuyển sớm để vợ bất ngờ.

Đáng chú ý, trong đoạn chia sẻ, N.H còn kể ngắn gọn về việc kẻ thứ ba vô tình song kiếm hợp bích, đẩy chồng về phía cô. Hóa ra cô gái kia không nhận được 'tình phí" sau khi đã chiều K. một đêm khó quên trước khi K. đi công tác, nên dỗi không liên lạc. Lúc K. biết đã chuyển nhầm tiền, xuống sân bay là tẽn tò đến nhà cô ta định nịnh nọt hứa hẹn dịp sau thì gặp cô ta đang hú hí với một lão già. K. mới biết bồ đang cặp với cả người khác. K. bị bọn họ cười vào mặt, nhục không tả xiết. Về đến nhà, lại bị vợ lôi ra quay như chong chóng.

N.H biết được chuyện này nhờ đọc lén tin nhắn của chồng, thấy K. tuyên bố cắt đứt mà cô ta còn cười cợt, trong lòng cũng thấy hả hê lắm. Cô chẳng thèm ghen tuông gì nữa, chiến thuật kéo chồng về nhà thành công tốt đẹp. Cả tuần nay chồng ngoan như cún, còn chủ động đưa vợ về bên ngoại chơi, rồi giúp vợ cơm nước.

Thế mới thấy, ghen cũng phải cao tay, mà biết biến tình huống sai lầm của chồng thành vũ khí tạo hình ảnh vợ hiền dâu thảo mới là cách tốt nhất để giữ chồng. Nếu chấp nhận được việc chồng ân hận quay về, cũng xem như là một lần để chị em rút kinh nghiệm, để kẻ thứ ba không chen chân vào phá hoại hạnh phúc gia đình được nữa.

 

Theo Helino


nhân tình

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.